Báo Tiền Phong: Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Android 2018

Tìm kiếm bài viết Tiền Phong: Camera MX, Google Camera, Kiều Ngân
Đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trong năm 2018 và rất xứng đáng để lựa chọn sử dụng.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Android 2018 - Ảnh 1

Camera MX là một ứng dụng chụp ảnh được đánh giá cao đi kèm với một số tính năng bổ sung như hiệu ứng đặc biệt và công cụ chỉnh sửa.

Google Camera

Nếu quan tâm đến việc khám phá những tính năng mới nhất mà Google muốn giới thiệu về nhiếp ảnh của Android, hãy tải về Google Camera.

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp những bức ảnh siêu sắc nét được cải tiến với nhiều tính năng như HDR +, ổn định video, quang phổ, độ mờ ống kính và hiệu ứng video chuyển động chậm. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần một thiết bị Nexus hoặc Pixel khá mới chạy hệ điều hành Android Nougat hoặc mới hơn để tải ứng dụng này.

Tải về

Camera MX

Camera MX là một ứng dụng chụp ảnh được đánh giá cao đi kèm với một số tính năng bổ sung như hiệu ứng đặc biệt và công cụ chỉnh sửa. Camera MX được tích hợp các tính năng chạm để lấy nét, phóng to, hẹn giờ và trình đơn FX bao gồm các bộ lọc, lớp phủ và khung.

Người dùng cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và tính năng xem trước theo thời gian thực cho ảnh và video. Camera MX cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh như cân bằng trắng, độ tương phản, làm thẳng và các tùy chọn khác.

Tải về

Camera360

Ứng dụng camera360 ngoài các nhãn dán và bộ lọc, nó còn được trang bị nhiều chế độ chụp, công cụ và các cài đặt chụp ảnh, chẳng hạn như chế độ chụp tilt-shift, poster,... và chế độ chụp Selfie có thể chỉnh sửa tông màu da và các tính năng tương tự để cung cấp cho người dùng chính xác vẻ ngoài mà họ muốn cho bức ảnh sắp chụp.

Tải về

Footej Camera

Footej Camera tận dụng lợi thế của Camera 2 API và phần cứng mới hơn để cung cấp điều khiển ISO bằng tay, cài đặt lấy nét, điều khiển tốc độ màn trập, và khả năng lấy nét và độ phơi sáng từ các điểm khác nhau của hình ảnh. Ứng dụng cũng được trang bị các tính năng như chế độ chụp liên tục, quay phim chậm,...

Tải về

Open Camera

Nếu người dùng đang tìm kiếm một tùy chọn mã nguồn mở, Open Camera là một ứng dụng không nên bỏ qua. Ứng dụng này có hàng loạt tính năng giúp chụp ảnh hoàn hảo cũng như hỗ trợ thử nghiệm cho các điều khiển máy ảnh thủ công từ Camera2 API. Open Camera cũng cung cấp hàng loạt các công cụ hữu ích, từ tự động ổn định, ISO và kiểm soát phơi sáng, khóa phơi sáng, điều khiển màn trập, đếm ngược và trình kích hoạt giọng nói để chụp ảnh.

Tải về

Retrica

Hãy thử Retrica, một ứng dụng máy ảnh Android dễ sử dụng và được đánh giá cao về khả năng áp dụng hiệu ứng trong thời gian thực tới kính ngắm của bạn. Ứng dụng này có hơn 100 bộ lọc được chia theo tính tiện lợi và cường độ tùy chỉnh. Người dùng có thể chụp ảnh ghép, áp dụng đường viền quảng cáo và hiệu ứng mờ và dễ dàng chia sẻ "tác phẩm" của mình cho mọi người thông qua mạng xã hội.

Tải về

A better Camera

Ứng dụng này tổng hợp các tính năng từ nhiều ứng dụng máy ảnh chuyên dụng như HDR Camera+, HD Panorama+ và Night Camera+. Người dùng có thể chỉnh ảnh với các tính năng chụp lưới khác nhau, cân bằng trắng, lấy nét và cài đặt phơi sáng để có được bức ảnh hoàn hảo. Ngoài ra, chế độ chụp khác nhau của ứng dụng cho phép các tùy chọn bổ sung như chế độ chụp liên tiếp, hiệu ứng HDR, ảnh toàn cảnh và chế độ ban đêm.

Tải về

Kiều Ngân

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Tiền Phong
Báo Tiền Phong: Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Android 2018 Báo Tiền Phong: Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Android 2018 Reviewed by Unknown on tháng 3 23, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.