Báo Dân Việt: [video] Camera iPhone X rung như 'động đất', 'ê chề' trước Galaxy Note8

Tìm kiếm bài viết Dân Việt: Galaxy Note8, Samsung Galaxy Note8, Smartphone
Khi quay trong môi trường rung, video thu được từ iPhone X chẳng khác nào như đang động đất, còn Galaxy Note8 lại ổn định bất ngờ.

Không thể phủ nhận rằng Samsung Galaxy Note8 là một trong những smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay, dù mẫu dế này rất đắt. Với màn hình vô cực AMOLED, tuổi thọ pin lớn và hầu như đều có tất cả các tính năng trong một chiếc điện thoại như Samsung Galaxy Note8.

So sánh khả năng chống rung camera của Note8 với các đối thủ.

Thế nhưng một đặc điểm của Note8 mà tuyệt đối thổi bay các đối thủ cạnh tranh, lại ít được chú ý tới, chính là khả năng chống rung quang học cho hình ảnh.

Mới đây Evan Rodgers từ chuyên trang công nghệ Engadget đã đăng tải một đoạn video so sánh khả năng quay của rất nhiều camera của các điện thoại thông minh khác nhau tại khu vực toa tàu điện.

Video so sánh.

Nếu nhìn vào video quay từ iPhone X, Mate 10 Pro và Pixel 2 thì chẳng khác nào như một trận động đất đang diễn ra. Trong khi đó video do Note8 quay lại lại có độ ổn định đáng kinh ngạc và hầu như không có rung động nào.

Rodgers sau đó cũng đã ghi lại video anh đi bộ với 4 điện thoại trên và kết quả một lần nữa tiếp tục khẳng định Note8 là vô đối về tính năng này.

Minh Trí

Tin tức Thiết bị - Phần cứng được tổng hợp từ báo Dân Việt
Báo Dân Việt: [video] Camera iPhone X rung như 'động đất', 'ê chề' trước Galaxy Note8 Báo Dân Việt: [video] Camera iPhone X rung như 'động đất', 'ê chề' trước Galaxy Note8 Reviewed by Unknown on tháng 5 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.