Báo ANTT: Chơi flycam, một thanh niên bị rơi xuống bãi sông Hồng nguy kịch

2 thanh niên điều khiển flycam ở cầu Nhật Tân (Hà Nội) bất ngờ chiếc flycam này bị rơi, một thanh niên đã trèo cầu xuống để lấy lên nhưng không may rơi xuống đất nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/choi-flycam-mot-thanh-nien-bi-roi-xuong-bai-song-hong-nguy-kich-241277.htm

Khoảng 21h ngày 9/6, nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết có 2 thanh niên ra cầu Nhật Tân (Hà Nội) để điều khiển máy bay flycam. Lúc này, chiếc flycam bị rơi, 1 thanh niên đã trèo từ cầu xuống để lấy lên. Khi vừa ra khỏi lan can cầu, thanh niên này bất ngờ bị rơi xuống giữa bãi sông Hồng.

Thấy bạn bị rơi xuống bãi sông, nam thanh niên còn lại đã nhanh chóng gọi điện báo lực lượng cứu hộ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành đưa nạn nhân lên cầu.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 22h, lực lượng chức năng đã tiếp cận được nạn nhân. Khoảng một tiếng sau, lực lượng cứu hộ cứu nạn mới đưa nạn nhân lên được cầu và nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi về vụ việc, một chiến sỹ phòng cứu hộ, cứu nạn TP Hà Nội cho biết, do nạn nhân rơi xuống giữa bãi sông Hồng nên bị thương nặng. Phía ban quản lý cầu đã phải tắt hệ thống đèn màu chiếu sáng để phục vụ công tác cứu nạn.

Lê Trung Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Nhật Tân, Hiện trường, Sông Hồng, Lực lượng cứu hộ, Chiếu sáng, Hà Nội, Cứu hộ, Lê Trung Anh, Chiến sĩ, Cấp cứu, Bệnh viện, Máy bay

Báo ANTT: Chơi flycam, một thanh niên bị rơi xuống bãi sông Hồng nguy kịch Báo ANTT: Chơi flycam, một thanh niên bị rơi xuống bãi sông Hồng nguy kịch Reviewed by Unknown on tháng 6 21, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.