Báo Gia Đình Mới: Du lịch Maldives: Đừng ham 'ngon - bổ - rẻ' nếu muốn trải nghiệm đầy đủ nhất vùng đất này

Khách du lịch Việt Nam hay có câu: Ngon- bổ- rẻ. Đó là một sự sai lầm về du lịch. Không có cái nào có giá trị mà lại được bán rẻ cả. Nếu có rẻ thì tức là nó đang bị cắt bớt ở 1 khâu nào đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: http://www.giadinhmoi.vn/du-lich-maldives-dung-ham-ngon--bo--re-neu-muon-trai-nghiem-day-du-nhat-vung-dat-nay-d8507.html

Ví dụ, bạn đi một điểm du lịch biển nào đó ở Việt Nam, ăn hải sản thấy rẻ thì có nghĩa là họ có thể đang trốn thuế, trốn tiền môi trường (xả rác ra biển), đánh bắt cá trộm, không theo luật (thẻ vàng của EU vừa rồi là minh chứng)... Nó rẻ là vì vậy.

Đi Maldives cũng vậy. Tiền nào của nấy. Nếu bạn mua 1 tour rẻ tức là bạn sẽ có một hành trình dài hơn, 1 resort chất lượng thấp hơn, các dịch vụ liên quan cái có cái không.

Nếu không phải những điều trên, rất có thể bạn đã mua tour hoặc đi vào dịp thấp điểm, mùa mưa.

Tất nhiên bạn vẫn có thể mua được resort giá rẻ bằng 1/10 so với giá niêm yết, nhưng bạn phải ngồi rình ghê lắm mới ra được.

Tiếp đó bạn sẽ còn phải rình vé rẻ, nhanh nhất có thể để đến nhận phòng. Nhưng nó không kèm dịch vụ, không đưa đón... Và tất nhiên những chi phí đó không rẻ.

Nếu dự định đến Maldives, bạn cần biết mùa cao điểm và thấp điểm. Từ tháng 6 đến tháng 10, bạn sẽ thấy giá tour ở đây thấp bất ngờ. Lý do đó mới là mùa đông của nước này.

Mùa đông của họ không lạnh nhưng mưa thì kinh khủng. Nếu bạn không muốn chỉ ngồi trong resort ngắm mưa thì không nên chọn thời điểm này để đi. Các mùa khác thì nắng, nắng rất gắt. Và nếu bạn cũng sợ nắng nữa thì thôi, cứ ở nhà.

Thư ký tòa soạn du lịch của Gia Đình Mới tư vấn trực tiếp về chuyến đi của bạn. Liên hệ: Anh Cao Mạnh Tuấn 0966938858

Tìm kiếm:✨

  • Gia Đình Mới, Maldives, Cao Mạnh Tuấn, Hải sản, Thư ký tòa soạn, Resort, Tour, Đưa đón, Trốn thuế, Du lịch, Liên minh châu âu, Thẻ vàng, Việt nam, Bộ nhớ trong, Chất lượng ảnh chụp, Điểm ảnh, Tốc độ xử lý

Báo Gia Đình Mới: Du lịch Maldives: Đừng ham 'ngon - bổ - rẻ' nếu muốn trải nghiệm đầy đủ nhất vùng đất này Báo Gia Đình Mới: Du lịch Maldives: Đừng ham 'ngon - bổ - rẻ' nếu muốn trải nghiệm đầy đủ nhất vùng đất này Reviewed by Unknown on tháng 6 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.