Báo Người Đưa Tin: 'Nghi án' Cường Đô la đưa con trai đi chụp ảnh cưới cùng người yêu Đàm Thu Trang

Cường Đô la - Đàm Thu Trang vướng nghi vấn đang đi chụp ảnh cưới sau khi đồng loạt khoe ảnh ngọt ngào bên nhau ở Maldives.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: http://nguoiduatin.vn/nghi-an-cuong-do-la-dua-con-trai-di-chup-anh-cuoi-voi-thu-trang-a375516.html

Ngày 24/6, doanh nhân Cường Đô la đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mình và người yêu cùng con trai ngồi trên máy bay hạng sang đi du lịch. Trong bức ảnh, Đàm Thu Trang ngồi cạnh bé Subeo với biểu cảm trìu mến. Con chung của nam doanh nhân và Hồ Ngọc Hà cũng vui vẻ giơ tay tạo dáng.

Bức ảnh này thu hút hơn 5.300 lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Hình ảnh thân thiết của Đàm Thu Trang bên con trai riêng của Cường Đô la.

Bức ảnh lãng mạn của Cường Đô la - Đàm Thu Trang bị nghi là ảnh cưới.

Ngày 25/6, nhan sắc đến từ Lạng Sơn khoe một bức ảnh chụp khá đẹp mắt của mình và người yêu từ trên cao chụp xuống tại Maldives. Ở góc chụp này, nhiều người cho rằng bức ảnh có thể được chụp bằng flycame. Phong cách bức ảnh rất giống ảnh cưới của nhiều cặp đôi cô dâu chú rể hiện nay khi Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều mặc đồ đôi màu trắng.

Subeo và Cường Đô la vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Vì lý do đó nên không ít người hâm mộ đặt ra nghi án liệu có phải đôi tình nhân này đang đi chụp ảnh cưới kết hợp nghỉ dưỡng. Trước đó, Cường Đô La và người yêu cũng về ăn giỗ bố cô ở Lạng Sơn, người đẹp tiết lộ đang cố gắng dành dụm tiền để làm lễ cưới thật ý nghĩa nên thông tin này càng thêm có cơ sở.

Đàm Thu Trang nắm tay con trai Cường Đô la.

Vào tháng 5/2018, Cường Đô la cũng công khai nhận trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho Đàm Thu Trang. Được biết, vị doanh nhân phố núi này rất thân thiết với gia đình bạn gái.

Ngược lại, Đàm Thu Trang dường như cũng chiếm được cảm tình của bé Subeo - con trai Cường Đô la. Không hiếm lần, Đàm Thu Trang bị bắt gặp nắm tay bé Subeo đi chơi.

Hiện tại, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang có chuyến nghỉ dưỡng tại quần đảo Maldives nên chúng tôi chưa thể liên lạc được. Nhóm PV sẽ bám sát sự kiện để chuyển thông tin mới nhất tới bạn đọc.

Lạc Thành

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Hồ Ngọc Hà, Maldives, Doanh nhân, Con trai, Bạn gái, Lạng Sơn, Cặp đôi, Người đẹp, Đi chơi, Du lịch, Quần đảo Maldives, Đám cưới, Quần đảo, Tình nhân, Làm lễ thành hôn, Lễ đường, Lễ vu quy

Báo Người Đưa Tin: 'Nghi án' Cường Đô la đưa con trai đi chụp ảnh cưới cùng người yêu Đàm Thu Trang Báo Người Đưa Tin: 'Nghi án' Cường Đô la đưa con trai đi chụp ảnh cưới cùng người yêu Đàm Thu Trang Reviewed by Unknown on tháng 6 26, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.