Báo Kiến Thức: Ấn tượng cá mập xé xác cá voi hàng 'khủng' qua flycam

Những hình ảnh con cá mập xé xác cá voi khổng lồ trôi nổi ngoài khơi một bãi biển nổi tiếng tại Angourie Point, miền bắc New South Wales, Australia được flycam ghi lại vô cùng ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/the-gioi-dong-vat/an-tuong-ca-map-xe-xac-ca-voi-hang-khung-qua-flycam-1086991.html

Mời quý vị xem video: Cá mập đồng loạt xé xác cá voi khổng lồ

Thông tin Daily Mail đăng tải, 3 con cá mập xé xác con cá voi khổng lồ dài 12m ở một bãi biển nổi tiếng tại Angourie Point, miền bắc New South Wales, Australia.

Kẻ săn mồi ăn thịt là hai con cá mập hổ và một cá mập trắng lớn. Flycam đã được dùng để ghi lại cảnh xẻ thịt con mồi có 1-0-2 của những sát thủ đại dương này.

Bãi biển đã phải tạm đóng cửa khi cá mập lao đến ăn xác cá voi, mọi người được khuyên không nên xuống nước vào thời điểm đó.

Một người lướt sóng cho biết anh và bạn bè đã dùng neo thuyền để kéo xác cá voi ra khỏi khu lướt sóng, nhưng chỉ có thể di chuyển cá voi 50 m vì chiếc thuyền khá nhỏ.

Lưu Thoa (theo Daily Mail)

Tìm kiếm:✨

  • Cá mập, Cá voi, Con cá, Ngoài khơi, Bãi biển, Cho biết anh, Australia, New South Wales, KHÔNG NÊN, Lưu Thoa, Daily Mail, Miền bắc, Sát thủ, Đóng cửa, Cá mập trắng, Loài cá voi, Lướt sóng, Đại dương

Báo Kiến Thức: Ấn tượng cá mập xé xác cá voi hàng 'khủng' qua flycam Báo Kiến Thức: Ấn tượng cá mập xé xác cá voi hàng 'khủng' qua flycam Reviewed by Unknown on tháng 7 25, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.