Báo Ngôi Sao: Uyên ương hóa thân thành nghệ sĩ đường phố trong ảnh cưới

Cùng yêu thích sự phóng khoáng, tự do nên Hồng Đào và Thanh Nở đã thực hiện ảnh cưới đầy ngẫu hứng, khác biệt ngay trong chợ Đà Lạt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/anh-cuoi/uyen-uong-hoa-than-thanh-nghe-si-duong-pho-trong-anh-cuoi-3777888.html

Chỉ mất một tiếng đồng hồ, cô dâu Hồng Đào (26 tuổi, quản lý cửa hàng trà sữa) và chú rể Trần Thanh Nở (25 tuổi, bộ đội) đã hoàn thiện những bức hình cưới trong tạo hình nghệ sĩ đường phố.

Uyên ương đến từ Long Khánh, Đồng Nai, đã có 7 năm gắn bó trước khi cưới. Cả hai biết nhau từ khi học quân sự hồi lớp 11, sau đó một năm Thanh Nở chuyển sang học cùng lớp với Hồng Đào. 'Lúc đầu, chúng tôi là bạn bè, mãi đến cuối năm học, vào sinh nhật của một người bạn, anh ấy đưa tôi về nhà và tỏ tình', cô dâu kể lại.

Chiếc đàn gắn bó với Thanh Nở trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự được anh mang vào bộ ảnh cưới. Chồng tương lai của Hồng Đào được cô nhận xét là 'người tốt bụng, có tình nghĩa'. Nếu trước mặt có vụ va chạm hoặc tai nạn xảy ra, Thanh Nở sẽ chạy ra giúp đỡ người bị nạn; nếu thấy người ăn xin hoặc người nghèo, anh sẽ đưa chút tiền hoặc mua nước để cuộc sống của họ bớt khó khăn.

Cặp sắp cưới có tính cách bổ trợ cho nhau khi chú rể là người dễ gần, hay chọc cười người khác còn cô dâu khá ít nói. Theo Hồng Đào, điểm chung lớn nhất của cả hai có lẽ là… 'ăn' vì khẩu vị tương đối giống nhau và thích khám phá ẩm thực đó đây.

Nếu xảy ra tranh cãi, uyên ương không bao giờ giận nhau quá một ngày. Cô dâu cho rằng khi bất đồng quan điểm, cả hai nên tin tưởng, lắng nghe nhau và để người kia nói xong thì mới tiếp lời.

Ngày ông nội Hồng Đào qua đời, trời mưa to, lúc ấy Thanh Nở đang chở vợ tương lai trên đường và không may gặp tai nạn. 'Lúc té, anh ôm tôi vào lòng nên tôi không bị xây xát gì còn anh ấy rách quần, chảy máu chân', tân nương bồi hồi nhớ lại sự hi sinh của tân lang dành cho mình.

Tình yêu của uyên ương cũng từng trải qua thử thách về khoảng cách khi Thanh Nở thực hiện nghĩa vụ quân sự suốt 2 năm. Tuy xa nhau nhưng đôi lứa luôn dành sự tin tưởng, chân thành cho đối phương.

Bộ hình 10 triệu đồng của uyên ương còn được thực hiện trên đồi và vườn hoa cẩm tú cầu tại Đà Lạt.

Cặp sắp cưới được chọn 3 bối cảnh chụp hình, được thực hiện 1 video bằng flycam, 1 ảnh phóng to, make up, trang phục và khoảng 60 bức hình đã chỉnh sửa để cho vào album ảnh cưới.

Trước khi chọn nhiếp ảnh gia, cặp vợ chồng sắp cưới đã tham khảo trên mạng về gói chụp, phong cách chụp của một số studio tại địa phương.

Là người không thích sự gò bó và lặp lại phong cách các cặp khác nên uyên ương tạo dáng đầy ngẫu hứng và tự nhiên.

Hằng Trần
Ảnh: Phạm Minh Tài

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Minh Tài, Uyên ương, Chợ Đà Lạt, Tân lang, Tân nương, Giận nhau, Long Khánh, Chồng sắp cưới, Ăn xin, Gò bó, Studio, Vi-đê-ô, Đám cưới, Nghĩa vụ quân sự, Đôi lứa, Bộ hình, Tình nghĩa, Người bị nạn, Lời tỏ tình

Báo Ngôi Sao: Uyên ương hóa thân thành nghệ sĩ đường phố trong ảnh cưới Báo Ngôi Sao: Uyên ương hóa thân thành nghệ sĩ đường phố trong ảnh cưới Reviewed by Unknown on tháng 7 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.