Báo TGĐA: Will Smith gây ấn tượng với màn múa trên cầu

'Cơn sốt nhảy múa' ngẫu hứng được khơi mào bằng màn diễn của danh hài Shiggy trên tài khoản #DoTheShiggy của mạng xã hội Instagram có 1,4 triệu người theo dõi vào cuối tháng 6 qua. Lập tức nó biến tạo ra phản ứng dây chuyền được nhiều người hưởng ứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGĐA, nguồn bài: http://thegioidienanh.vn/will-smith-gay-an-tuong-voi-man-mua-tren-cau-25686.html

Shiggy còn quay một đoạn phim khiêu vũ đường phố có tựa Drake's In My Feelings và đưa lên thiết bị phát hình trên xe hơi để tạo ra cơn sốt khác cho các lái xe. Không chỉ những người nổi tiếng mà cả dân thường cũng tham gia với những màn biểu diễn độc đáo tại các địa điểm khác nhau.

Will Smith

Nhưng đa số đều đồng ý màn diễn của diễn viên kiêm ca sĩ Will Smith là ấn tượng nhất cho đến thời điểm này. Không dùng smartphone mà Smith nhờ cameraman ghi hình cùng sự trợ giúp của Flycam khi anh nhảy múa tại tháp trụ trên cầu. Video thú vị này được anh đưa lên Instagram và nhận được nhiều phẩm bình tích cực.

Cảnh trong màn diễn của Will Smith

Tuyên bố với trang tin Newsbeat, Shiggy cho biết anh rất ấn tượng khi màn múa ngẫu hứng của mình được nhiều người nổi tiếng hưởng ứng. Anh cũng khen Will Smith đã không ngại nguy hiểm để có một màn biểu diễn quá tuyệt vời.

Màn diễn của Frozone

Trong số các màn múa đáng nhớ có màn múa của người cải trang thành nhân vật Lucius Best tức siêu nhân Frozone trong The Incredibles.

Lê Tây Sơn

Tìm kiếm:✨

  • The Incredibles, Lê Tây Sơn, Will Smith, Thành nhân, Khiêu vũ, Múa, Nhảy múa, Dân thường, Danh hài, Smartphone, Diễn viên, Anh, Vi-đê-ô, Thường dân

Báo TGĐA: Will Smith gây ấn tượng với màn múa trên cầu Báo TGĐA: Will Smith gây ấn tượng với màn múa trên cầu Reviewed by Unknown on tháng 7 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.