Báo Vietnam Finance: Clip: Đội bóng Thái Lan sống sót thần kỳ trong hang tối

Clip toàn bộ 13 thành viên đội bóng Thái Lan, gồm 12 cầu thủ nhí và 1 huấn luyện viên 25 tuổi, sống sót thần kỳ trong hang tối, ngập nước suốt 10 ngày qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: http://vietnamfinance.vn/clip-doi-bong-thai-lan-song-sot-than-ky-trong-hang-toi-20180504224209079.htm

Đội bóng Thái Lan sống sót thần kỳ trong hang tối, ngập nước

Đội bóng nhí Thái Lan được phát hiện sống sót trong hang tối ngập nước vào chiều tối qua 2/7 sau đúng 10 ngày bị kẹt lại.

Theo đoạn video đầu tiên mà lực lượng đặc biệt SEAL của Hải quân Thái Lan công bố, thành viên cứu hộ đã nói chuyện bằng tiếng Anh với các cầu thủ nhí. Tất cả đều khỏe mạnh và họ được thông báo hôm nay là thứ Hai, họ đã kẹt trong hang 10 ngày.

Xem video đội bóng Thái Lan sống sót trong hang tối, ngập nước ở cuối bài viết này.

Hai thợ lặn người Anh trong đội Seal của Hải quân Thái Lan đã phát hiện ra nhóm cầu thủ nhí cùng 1 huấn luyện viên. Theo video dài 5 phút mà đội cứu hộ ghi lại, các thành viên đội bóng Thái Lan có tên Lợn Hoang đều an toàn, tinh thần khá tốt.

Người thân vỡ hòa hạnh phúc trước hình ảnh toàn bộ thành viên đội bóng Thái Lan sống sót trong hang tối

Tuy nhiên, việc đưa toàn bộ các thành viên đội bóng Thái Lan ra khỏi hang tối ngập nước Tham Luang Nang Non là một thách thức lớn khi trời tiếp tục đổ mưa và nước đang dâng cao.

Lực lượng cứu hộ trong hang tối

Tham Luang là quần thể hang động nổi tiếng của Thái Lan trải dài 10 km. Khu vực này gồm nhiều hang động với chiều cao và độ sâu khác nhau và đang bị ngập nước.

Hình ảnh đội bóng nhí Thái Lan trước khi bị kẹt trong hang suốt 10 ngày qua

Clip đội bóng Lợn Hoang Thái Lan được tìm thấy sống sót trong hang tối:

Lực lượng cứu hộ tiếp tục chạy đua với thời gian và mọi thách thức để đưa đội bóng Thái Lan an toàn ra khỏi hang sâu ngập nước

Khánh Linh

Tìm kiếm:✨

  • Hang động, Hải quân Thái Lan, Thợ lặn, Lực lượng cứu hộ, Cứu hộ, Thái Lan, Sống sót, Đội bóng, Huấn luyện viên, Khánh Linh, Người Anh, Vi-đê-ô, Tiếng Anh, Video clip, Hang sâu, Măng đá, Hải quân

Báo Vietnam Finance: Clip: Đội bóng Thái Lan sống sót thần kỳ trong hang tối Báo Vietnam Finance: Clip: Đội bóng Thái Lan sống sót thần kỳ trong hang tối Reviewed by Unknown on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.