Báo Zing: Đội bóng Thái sống sót sau 10 ngày kẹt trong hang ngập nước

Tất cả 13 người thuộc đội bóng tại Thái Lan mất tích nhiều ngày qua đã được tìm thấy trong hang Tham Luang Nang Non trong tình trạng an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/doi-bong-thai-song-sot-sau-10-ngay-ket-trong-hang-ngap-nuoc-post856750.html

Theo Reuters, nhà chức trách Thái Lan hôm 2/7 cho biết đội cứu hộ đã tìm thấy 13 người mất tích trong hang Tham Luang Nang Non. Tất cả những người được tìm thấy hiện vẫn còn sống.

12 cầu thủ trẻ và huấn luyện viên của đội bóng đá Lợn Hoang mắc kẹt trong hang động Tham Luang Nang Non từ ngày 23/6. Suốt 10 ngày qua, họ không tạo ra bất kỳ tiếng động hay để lại dấu vết gì ngoài một số vật dụng bên ngoài cửa hang.

Đây là một trong những hang động dài nhất Thái Lan. Một người đàn ông từng bị lạc tại đây vào năm 2002 gọi nơi này là “mê cung” và coi việc còn sống thoát ra là một điều kỳ diệu.

Đội giải cứu ngụp lặn trong hang tối tìm đội bóng Thái mất tích Các nhóm thợ lặn và cứu hộ đã tiến sâu vào hang tìm kiếm vị trí nhóm 13 người mất tích tại Thái Lan. Chiến dịch giải cứu hiện phải chạy đua với thời gian trước khi mưa lớn trở lại.

Duy Anh

Tìm kiếm:✨

  • Hang động, Cứu hộ, Mất tích, Thợ lặn, Thái Lan, Mưa lớn, Reuters, Người mất tích, Đội bóng, Duy Anh, Măng đá, Nhà chức trách

Báo Zing: Đội bóng Thái sống sót sau 10 ngày kẹt trong hang ngập nước Báo Zing: Đội bóng Thái sống sót sau 10 ngày kẹt trong hang ngập nước Reviewed by Unknown on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.