Báo Khỏe Plus 24h: Cận cảnh điểm đến đẹp như mơ ở Đà Nẵng vang danh quốc tế

Tiếng tăm về Cầu Vàng Đà Nẵng không chỉ còn nằm trong lãnh thổ Việt Nam mà đã lan ra bạn bè quốc tế, cũng vì vẻ đẹp của mình mà nhiều báo Tây đã nhắc đến điểm check-in sống ảo mới toanh này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/du-lich/can-canh-diem-den-dep-nhu-mo-o-da-nang-vang-danh-quoc-te-795981.html

Vào giữa tháng 6 vừa qua, cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ Việt đã được một phen đứng ngồi không yên trước những hình ảnh đẹp như mơ của cây Cầu Vàng Đà Nẵng.

Ở những góc chụp từ trên cao và toàn cảnh, hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu uốn quanh giống như người thiếu nữ đang nâng dải lụa vắt ngang qua rừng núi. Cây cầu nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m gồm có 8 nhịp.

Giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đỉnh Bà Nà, được dạo bước trên cây cầu Vàng này chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Tiếng lành đồn xa, chỉ trong một thời gian ngắn, Cầu Vàng đã xuất hiện trên hàng loạt các trang báo, trang thông tin của quốc tế.

Bên cạnh đó, các tài khoản Instagram nổi tiếng về du lịch - văn hóa trên thế giới cũng liên tục đăng tải thông tin về địa điểm này.

Có thể nói lâu lắm rồi mới có một địa điểm ở Việt Nam được bạn bè quốc tế quan tâm và dành nhiều tình cảm đến vậy.

Bức ảnh Cầu Vàng sau khi được đăng tải trên @beautifuldestinations - một tài khoản nổi tiếng về du lịch trên Instagram đã nhận về gần 500.000 lượt like, cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường.

Fanpage chính thức của tờ báo TIME cũng đã khiến cả ngàn người ngạc nhiên với clip flycam quay tại Cầu Vàng.

Thậm chí nhiều trang báo Tây còn nhận xét rằng bước đi trên Cầu Vàng không khác gì đang bước trên mây.

Chuyên trang kinh tế EconomicsTime gọi Cầu Vàng là hiện tượng mới nổi tại Việt Nam.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Vàng, Cây cầu, Bàn tay, Nâng đỡ, Dải lụa, Đà Nẵng, Du lịch, Ở Việt Nam, Cầu Vàng Đà Nẵng, Việt nam, Vẻ đẹp, Bức ảnh, Cư dân mạng, Video clip, Bồng lai tiên cảnh, Phong cảnh

Báo Khỏe Plus 24h: Cận cảnh điểm đến đẹp như mơ ở Đà Nẵng vang danh quốc tế Báo Khỏe Plus 24h: Cận cảnh điểm đến đẹp như mơ ở Đà Nẵng vang danh quốc tế Reviewed by Unknown on tháng 8 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.