Báo Pháp Luật Plus: Tam Đảo một góc nhìn khác từ trên cao

Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn cho kì nghỉ của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/tam-dao-mot-goc-nhin-khac-tu-tren-cao-d74741.html

Clip: Ngắm Tam đảo từ trên cao.

Thị trấn Tam Đảo có diện tích hơn 214ha, gồm 2 thôn, trong đó, đa phần những địa điểm du lịch nổi tiếng đều nằm ở thôn 1.

Khu du lịch Tam Đảo được bao bọc bởi những cánh rừng nguyên sinh nên có khí hậu mát mẻ, kết hợp với cảnh sắc thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa huyền ảo đem lại cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc.

Tam Đảo nhìn từ trên cao. Ảnh: Cắt từ clip

Được mệnh danh là “Đà Lạt ở phía Bắc”, Tam Đảo sở hữu một thuận lợi lớn với thời tiết mát mẻ quanh năm. Mỗi mùa của Tam Đảo sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm và cảm nhận rất riêng.

Tam Đảo luôn có nhiệt độ thấp hơn Hà Nội, vì vậy, mùa hè, đây là địa điểm thuận lợi để mọi người đi du lịch, tránh cái nóng gay gắt của thủ đô.

Vào mùa đông, nơi đây mang đến một vẻ đẹp lãng mạn và trầm lắng với những đám sương mù dày đặc, phủ kín cả đất trời.

Nguồn: FB Ngọc Triệu / PhuotLuon.com

Flycam by Trungchien

Hà Vy (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Tam Đảo Với, Khí hậu, Sương mù dày, GÓC NHÌN, Du lịch, Thôn 1, Rừng nguyên sinh, Phủ kín, Cảnh sắc, Trời đất, Du khách, Phong cảnh, Đà Lạt, Video clip, Hà Nội, Nguyên sinh, Cảnh đẹp, Bức tranh thủy mặc, Sương mù, Khu du lịch

Báo Pháp Luật Plus: Tam Đảo một góc nhìn khác từ trên cao Báo Pháp Luật Plus: Tam Đảo một góc nhìn khác từ trên cao Reviewed by Unknown on tháng 8 04, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.