Báo CAND: Hà Nội mờ ảo trong màn sương mù dày đặc

Dưới thời tiết se lạnh, Hà Nội xuất hiện sương mù, nhiều tòa nhà 'thoắt ẩn thoắt hiện', mập mờ bởi màn sương dày đặc bao phủ khắp Thủ đô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/ha-noi-mo-ao-trong-man-suong-mu-day-dac-516684/

Trong những ngày này, với bất cứ ai khi phải ra đường từ sáng sớm đều cảm nhận rất rõ sự ẩm ướt của không khí tại Thủ đô Hà Nội. Ngay từ khoảng 6 giờ sáng, bầu trời Hà Nội đã xuất hiện làn sương tương đối dày đặc.

Sau những đợt không khí lạnh, sương mù xuất hiện khi hơi nước trong khí quyển ngưng kết lại thành những hạt nước rất nhỏ lơ lửng trong không khí và làm giảm tầm nhìn.

6h30 sáng 25-10, khu vực công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ) chìm trong màn sương mờ ảo,

Tòa nhà Điện lực EVN vốn là một trong những công trình cao ở Hà Nội nhưng hôm nay cũng rất khó để nhìn rõ.

Cầu vượt Nghi Tàm - Thanh Niên vào thời điểm 6h45 sáng, người dân đã bắt đầu ra đường ngày một đông hơn nhưng màn sương mờ vẫn chưa có dấu hiệu tan bớt.

Sương mù khiến tầm nhìn giao thông hạn chế, nguy cơ xảy ra va chạm giao thông trong thời điểm này là tương đối cao.

Một khu vực dân cư trong màn sương được chụp bằng Flycam.

Đứng trên đường ven hồ Tây lộng gió, dù phóng tầm mắt hết sức nhưng cũng chỉ nhìn thấy mờ mờ một tòa nhà cao tầng ở phía xa.

Người dân lưu thông qua cầu Long Biên trong làn sương mù vào lúc 7h sáng.

Cây cầu Chương Dương ẩn hiện trong màn sương sớm.

M.Thắng - C.Thắng (Ảnh - CLip)

Tìm kiếm:✨

  • Màn sương, Sương mù, Không khí lạnh, Thanh Niên Vào, Sương mù dày, Cầu vượt Nghi Tàm, Ven Hồ Tây, 7h sáng, Tầm mắt, Khí quyển, Nhà cao tầng, Hà Nội, Lưu thông, Xuất hiện, Video clip, Tiết trời, Cầu vượt

Báo CAND: Hà Nội mờ ảo trong màn sương mù dày đặc Báo CAND: Hà Nội mờ ảo trong màn sương mù dày đặc Reviewed by Unknown on tháng 10 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.