Báo VietnamPlus: Cảnh sắc Việt đẹp hút hồn trong những bức ảnh nghệ thuật

Qua những khuôn hình ấn tượng, giới nhiếp ảnh nghệ thuật muốn giới thiệu tới công chúng vẻ đẹp hút hồn của cảnh sắc thiên nhiên và con người Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/photo-canh-sac-viet-dep-hut-hon-trong-nhung-buc-anh-nghe-thuat/532371.vnp

Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 30/10-8/11 thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). 'Mùa vàng Bắc Sơn' (tác giả Bùi Vinh Thuận) là một trong 245 tác phẩm của 192 tác giả ở khắp mọi miền đất nước được giới thiệu tại chương trình lần này. (Nguồn ảnh: BTC)

Những tác phẩm được trưng bày lần này thuộc hai chủ đề: 'Hạ Long-Quảng Ninh-Góc nhìn mới' và 'Sáng tác tự do.' Bộ ảnh 'Bánh gio làng Phong Cốc' của tác giả Hoàng Ngọc Thạch giành giải Khuyến khích ở chủ đề 'Hạ Long-Quảng Ninh-Góc nhìn mới.' (Nguồn ảnh: BTC)

Sau ba tháng phát động, ban tổ chức nhận được 10.190 tác phẩm của 1.436 tác giả trên cả nước. Điểm nhấn của triển lãm lần này là những bức ảnh chụp dưới đáy biển và các bức ảnh chụp bằng flycam. 'Thành phố biển tỏa sáng' là một trong những tác phẩm ấn tượng tại triển lãm lần này. (Nguồn ảnh: BTC)

Huy chương vàng chủ đề 'Hạ Long-Quảng Ninh-Góc nhìn mới' được trao cho tác giả Huỳnh Văn Truyền với bộ ảnh 'Hạ Long nhìn từ trên cao' (gồm 5 ảnh). (Nguồn ảnh: BTC)

'Hạ Long nhìn từ trên cao' của tác giả Huỳnh Văn Truyền. (Nguồn ảnh: BTC)

'Hạ Long nhìn từ trên cao.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Hạ Long nhìn từ trên cao.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Hạ Long nhìn từ trên cao.' (Nguồn ảnh: BTC)

Huy chương bạc chủ đề 'Hạ Long-Quảng Ninh-Góc nhìn mới' được trao cho tác giả Trần Cao Bảo Long với bộ ảnh 'Người Dao bên cột mốc 1327.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Người Dao bên cột mốc 1327.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Người Dao bên cột mốc 1327.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Người Dao bên cột mốc 1327.' (Nguồn ảnh: BTC)

Cầu Bạch Đằng qua góc nhìn của tác giả Nguyễn Tuấn Anh. (Nguồn ảnh: BTC)

Bộ ảnh 'Cầu Bạch Đằng - Những khoảnh khắc' giành huy chương đồng chủ đề 'Hạ Long-Quảng Ninh-Góc nhìn mới.' (Nguồn ảnh: BTC)

Huy chương vàng chủ đề 'Sáng tác tự do' được trao cho tác giả Trần Nhân Quyền với bộ ảnh 'Lễ hội cầu nước.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Lễ hội cầu nước.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Lễ hội cầu nước.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Lễ hội cầu nước.' (Nguồn ảnh: BTC)

'Lễ hội cầu nước.' (Nguồn ảnh: BTC)

'SaPa mùa tuyết rơi' qua ống kính của tác giả Nguyễn Hữu Dũng. (Nguồn ảnh: BTC)

Tác phẩm 'Cầu vàng Đà Nẵng' của tác giả Huỳnh Văn Truyền. (Nguồn ảnh: BTC)

Một bức ảnh trong bộ ảnh 'Những con đường tỏa sáng' của tác giả Giang Sơn Đông. (Nguồn ảnh: BTC)

An Ngọc (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Hạ Long-Quảng Ninh-Góc, Tác giả, Huỳnh Văn Truyền, Người Dao, Hạ Long, Lễ hội, Ảnh nghệ thuật, Tác phẩm, 'Mùa vàng Bắc Sơn, Bùi Vinh Thuận, Cảnh sắc, Nguyễn Tuấn Anh, Giới thiệu, Phát động, Việt nam, Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh việt nam, Huy chương bạc, Cảnh đẹp, Bức tranh thủy mặc, Nhân quyền, Nhiếp ảnh

Báo VietnamPlus: Cảnh sắc Việt đẹp hút hồn trong những bức ảnh nghệ thuật Báo VietnamPlus: Cảnh sắc Việt đẹp hút hồn trong những bức ảnh nghệ thuật Reviewed by Unknown on tháng 10 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.