Báo VTC: Trung Dũng vất vả, liên tục ngã xuống nước vì đóng MV cho Vy Oanh

Ngã xuống nước nhiều lần nhưng Trung Dũng vẫn không hề than vãn khiến Vy Oanh rất cảm kích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/trung-dung-vat-va-lien-tuc-nga-xuong-nuoc-vi-dong-mv-cho-vy-oanh-d435216.html

Video: Vy Oanh tiếp tục đầu tư mạnh cho MV

Sau một thời gian ấp ủ, Vy Oanh vừa hé lộ trailer cho MV mới của mình mang tên Đường tình chia hai - sáng tác của Phạm Khánh Hưng.

Khá lâu từ năm 2012, Vy Oanh không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chất lượng nào. Năm 2017, nữ ca sĩ cũng đầu tư thực hiện 2 sản phẩm do ê kíp Mỹ đảm nhận sản xuất nhưng cuối cùng, vì nhiều lý do nên không thể ra mắt.

Những lần đi diễn, nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả, Vy Oanh cảm thấy rất xúc động nên Đường tình chia hai là món quà cô muốn dành tặng để tri ân những người đã ủng hộ mình. Không còn đi diễn nhiều như trước nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn có sản phẩm đầu tư chỉn chu nhất có thể.

Vy Oanh đầu tư mạnh tay cho MV mới.

Trong trailer vừa được hé lộ, Vy Oanh khiến khán giả bất ngờ bởi những cảnh quay rượt đuổi ấn tượng. Được biết, để thực hiện những cảnh quay này, nữ ca sĩ không ngần ngại đầu tư, sử dụng tàu cao tốc, xà lan để chở cả đoàn phim, 2 chiếc jeski, nhà container, flycam...

MV Đường tình chia hai còn thu hút sự chú ý khi có sự góp mặt của Trung Dũng – nam diễn viên gây ấn tượng với vai diễn trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ gây sốt thời gian qua. Vy Oanh chia sẻ, vai diễn của Trung Dũng đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì có những cảnh quay đánh đấm trên tàu cao tốc rất vất vả.

“Người diễn vai này phải biết đánh võ, chững chạc, gương mặt có chiều sâu nội tâm phức tạp. Tôi cảm thấy việc mời anh Dũng là quyết định sáng suốt. Anh là một người đàn anh trong nghề, rất yêu quý em út nên làm việc rất tận tâm” – Vy Oanh chia sẻ.

Trung Dũng có những cảnh quay hành động đầy ấn tượng trên biển.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, trong quá trình quay MV, có những cảnh quay phải chuẩn bị từ 4h sáng nhưng Trung Dũng vẫn rất vui vẻ, diễn nhiệt tình.

“Nhất là cảnh quay rượt đuổi trên tàu cao tốc, ngã lên ngã xuống mấy lần, ngâm nước lâu nhưng anh ấy và nữ diễn viên Minh Duy không than vãn một lời. Sau mấy ngày quay, cả 2 đều bệnh” – Vy Oanh cho biết.

Lạc Phong

Tìm kiếm:✨

  • Vy Oanh, Trung dũng, Cảnh quay, Đóng MV, Minh Duy, Diễn viên, Mời anh, Nữ ca sĩ, Vai diễn, Trailer, Gạo Nếp Gạo, Tư Mạnh, Nam diễn viên, Đòi hỏi, Êkíp, Mỹ, Tài liệu tình báo, Sáng tác

Báo VTC: Trung Dũng vất vả, liên tục ngã xuống nước vì đóng MV cho Vy Oanh Báo VTC: Trung Dũng vất vả, liên tục ngã xuống nước vì đóng MV cho Vy Oanh Reviewed by Unknown on tháng 10 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.