Báo Zing: Chiến binh thế hệ mới tập 6: Mâu thuẫn lớn, đội Rima Thanh Vy về cuối

Chân lý 'đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết' được thể hiện trọn vẹn trong tập 6 của show truyền hình thực tế 'Chiến binh thế hệ mới' tập 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/chien-binh-the-he-moi-tap-6-mau-thuan-lon-doi-rima-thanh-vy-ve-cuoi-post881021.html

Trong tập này, các chiến binh phải vượt sông bằng thuyền phao để truy tìm chiếc ba lô chứa mật thư ghi nhiệm vụ và tìm cờ Warrior. Cùng với đó, các đội phải tránh sự truy đuổi của nhóm tuần tra để tránh bị mất người.

Đồng đội Phát La là Phú Quý chiêu dụ 2 chàng trai Anh Hào và Chí Hiếu về đội. Những tưởng đây là đội hình mạnh nhất vì sở hữu các chiến binh cứng cỏi và tài năng, nhưng không, cái tôi mỗi cá nhân quá lớn khiến team liên tục không thống nhất ý kiến, cãi vã gay gắt ngay khi vừa xuống thuyền.

Sau khi Hiếu bị bắt, áp lực về thời gian, sự cạnh tranh giữa các đội khiến Quý hiểu sai mật thư. Anh và Anh Hào là người bơi về đích đầu tiên nhưng không có lá cờ Warrior trên tay, đồng nghĩa với việc không hoàn thành nhiệm vụ. Chiến thắng hụt này khiến căng thẳng lên đến đỉnh điểm, Quý và Hiếu suýt lao vào ẩu đả.

Trái ngược với team Phát La, đội Ngọc Hoa luôn đồng lòng đoàn kết thi đấu và quyết tâm cao độ. Nhờ vậy, nhóm dễ dàng vượt qua những trở ngại như đi sai đường hay không nhóm được lửa do củi ướt.

Dù đội trưởng bị nhóm tuần tra bắt sớm, hai chàng trai An Bình và Hải Nghĩa vẫn bình tĩnh đưa team về đích đầu tiên.

Team Trung gặp vô vàn khó khăn khi lần lượt Vân và Phụng đều bị bắt. Dẫu nhiều lần phải trét bùn lên mặt để ngụy trang, tưởng như phải bỏ cuộc nhưng thủ lĩnh Trung đã vượt qua được giới hạn của bản thân, một mình hoàn thành tất cả nhiệm vụ và về nhì.

Đội Phạm Hồng Phước là team duy nhất bảo toàn lực lượng sau chặng cuối. Tuy nhiên, Linh và Tấn vẫn cãi nhau to sau khi cố gắng hết sức mà flycam vẫn không hoạt động. Đội Phước về thứ 3 trong cuộc đấu lần này.

Team Thanh Vy tiếp tục gặp khó khăn do Phong Hào vẫn giữ bản tính cố chấp, trẻ con, không lắng nghe đồng đội. Anh Thư hy sinh về trước khi bị đội tuần tra phát hiện, còn lại Thanh Vy và Phong Hào, team mất rất nhiều thời gian đi lạc trong các nhánh sông, trở thành đội về đích cuối cùng.

Vì không mang về được lá cờ Warrior nên 3 chàng trai team Phát La phải ra về. Cuộc đua nhiều cảm xúc mang lại cho các chiến binh những bài học vô giá. Điều quan trọng nhất không phải là đích đến mà là hành trình chiến thắng giới hạn bản thân, giá trị của tình đoàn kết và tinh thần đồng đội.

Video - Trích đoạn tập 6 'Chiến binh thế hệ mới'

Chân lý “đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết” được thể hiện trọn vẹn trong tập 6 của show truyền hình thực tế “Chiến binh thế hệ mới” tập 6

Tập 7 của “Chiến binh thế hệ mới” phát sóng lúc 20h30 ngày 3/10 trên Yeah1 TV. Chương trình được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”. Chương trình hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ về cả thể lực, trí tuệ và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần, từ 22/8 trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV. Chương trình được chiếu lại vào thứ sáu lúc 15 hoặc 9h ngày chủ nhật trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 6 tại đây.

Hà Mỹ Giang

Tìm kiếm:✨

  • Team, Chiến binh, Phát La, Tập 6, Thanh Vy, Chàng trai, Nhiệm vụ, Tuần tra, Lá cờ, Tập 7, Truyền hình thực tế, Rima Thanh Vy, Đoàn kết, Sông bằng, Ngày 3/10, Show, Anh Thư, Tình đoàn kết

Báo Zing: Chiến binh thế hệ mới tập 6: Mâu thuẫn lớn, đội Rima Thanh Vy về cuối Báo Zing: Chiến binh thế hệ mới tập 6: Mâu thuẫn lớn, đội Rima Thanh Vy về cuối Reviewed by Unknown on tháng 10 04, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.