Báo SaoStar: Toát mồ hôi hột xem màn cầu hôn siêu lãng mạn nhưng quá mức nguy hiểm của cặp đôi trên mõm đá chênh vênh

Rất có thể nếu anh chàng trên sơ ý một chút thì cả hai sẽ rơi xuống vực sâu phía dưới. Chính vì thế ai cũng đứng tim khi nhìn thấy cảnh nam chính bị mất thăng bằng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/toat-mo-hoi-hot-xem-man-cau-hon-sieu-lang-man-nhung-qua-muc-nguy-hiem-cua-cap-doi-tren-mom-da-chenh-venh-4019483.html

Nguồn: Dailymail.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip người đàn ông người Úc cầu hôn bạn gái. Đáng lẽ ra ai cũng sẽ vỡ òa trong hạnh phúc khi cô nàng nhận lời thì mọi người lại lo lắng không thôi.

Chẳng là người đàn ông tên Andy Johanesen đã rủ bạn gái Clare bay sang tận Henningsvær, Na Uy. Sau khi đứng giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Andy bất ngờ quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Điều đáng nói, anh còn chuẩn bị cả flycam để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Và cô ấy đã đồng ý! Cô ôm chầm lấy Andy và được anh bế lên. Tuy nhiên cũng chính tại giây phút này ai cũng đứng tim theo dõi vì có thể nhận thấy Andy đã bị mất thăng bằng khi bế bạn gái lên. Rất may sau đó, anh đã đứng vững trở lại.

Khoảnh khắc khiến dân mạng đứng tim.

Theo Dailymail đưa tin, cuối tháng 10 vừa qua, một cặp đôi đã rơi xuống vực thẳm từ vách đá nổi tiếng Taft Point, Mỹ sau màn cầu hôn lãng mạn. Trước đó vào năm 2015, tại đây một cặp đôi cũng đã thiệt mạng sau khi thực hiện nhảy dù. Bởi vậy việc cư dân mạng toát mồ hôi hột sau khi thấy đoạn video trên có lẽ là điều hiển nhiên.

“Ở Việt Nam cứ auto nến và hoa là an toàn nhất rồi, không cần mạo hiểm như thế kia đâu”, tài khoản H. bày tỏ.

“Xem mấy giây cuối mà phải cầu nguyện, thôi thì chân thành là được không phải đầu tư đến mức đánh cược tính mạng như cặp đôi này”, tài khoản X.P bình luận.

“Rùng mình, gì chứ cứ phải ưu tiên an toàn”, tài khoản Đ.P.B.T bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chú ý trên mạng xã hội Instagram.

An Nhiên (Tổng Hợp) (Theo Dailymail)

Tìm kiếm:✨

  • Cầu hôn, Theo Dailymail, Cặp đôi, Taft Point, Bạn gái, Trên mạng xã hội, Thăng bằng, Đứng tim, Người Úc, Đứng Giữa, Na uy, Khung cảnh, Vi-đê-ô, Cư dân mạng, Video clip, Mỹ, Việt nam, Lời cầu hôn

Báo SaoStar: Toát mồ hôi hột xem màn cầu hôn siêu lãng mạn nhưng quá mức nguy hiểm của cặp đôi trên mõm đá chênh vênh Báo SaoStar: Toát mồ hôi hột xem màn cầu hôn siêu lãng mạn nhưng quá mức nguy hiểm của cặp đôi trên mõm đá chênh vênh Reviewed by Unknown on tháng 11 08, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.