Báo Kiến Thức: Phát hiện vật thể bay lạ, HLV Park Hang-seo hoảng vì sợ lộ bí mật

Dù vẫn dành thời gian cho đội ngũ phóng viên tác nghiệp ở đầu mỗi buổi tập, tuy nhiên sự xuất hiện của một vật thể bay lạ trong buổi tập chiều 20/3 khiến HLV Park Hang-seo phản ứng khá gay gắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/phat-hien-vat-the-bay-la-hlv-park-hang-seo-hoang-vi-so-lo-bi-mat-1200609.html

Vào thời điểm vòng loại U23 Châu Á 2020 đã cận kề, không khó hiểu khi sự quan tâm của truyền thông đối với các buổi tập của U23 Việt Nam tăng một cách rõ rệt. So với thời điểm đội mới tập trung các đây khoảng 2 tuần, đội ngũ phóng viên xuất hiện để đưa tin với số lượng ngày một nhiều hơn, cùng hệ thống máy móc hùng hậu.

Đáng chú ý, buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam đã xuất hiện một vật thể bay được xác định là chiếc flycam dùng để ghi hình các cầu thủ. Sau ít phút khởi động, HLV Park Hang-seo đã phát hiện ra chiếc flycam này và ngay lập tức ra hiệu với các bộ VFF để yêu cầu đơn vị truyền thông không được sử dụng thiết bị ghi hình này.

Chiếc flycam (khoanh đỏ) bay lượn trên đầu U23 Việt Nam.

Chỉ ít phút sau, HLV Park Hang-seo đã phát hiện ra vật thể bay lạ này. Đây là lần đầu tiên có một chiếc flycam xuất hiện trong buổi tập của U23 Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc ngay lập tức ra hiệu không cho phép sử dụng thiết bị ghi hình này.

Tất nhiên, việc đảm bảo bí mật chiến thuật là điều tối quan trọng với U23 Việt Nam vào thời điểm này. Dù vậy, theo quy định được áp dụng kể từ ngày tập trung đầu tiên của U23 Việt Nam, tất cả các phóng viên chỉ được phép tác nghiệp trong khoảng 15-20 phút đầu buổi tập. Đây là thời điểm mà các cầu thủ chỉ thực hiện các bài khởi động và tập thể lực.

Khi đội bắt đầu bước vào tập chiến thuật, phóng viên được yêu cầu di chuyển khỏi khán đài. Vi vậy tính bí mật trong việc tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo luôn luôn được đảm bảo.

Theo Kiều Phong/SHTT

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, U23 VN, Tác nghiệp, Khởi động, Liên đoàn bóng đá việt nam, Ra hiệu, U23 châu Á, Chiến lược gia, Thầy trò, Hàn quốc, Phản ứng, Huấn luyện viên, Truyền thông, Park Hang-seo, Tập luyện, Xuất hiện, Ghi hình, Tập trung, Đảm bảo, Đội ngũ, Khán đài

Báo Kiến Thức: Phát hiện vật thể bay lạ, HLV Park Hang-seo hoảng vì sợ lộ bí mật Báo Kiến Thức: Phát hiện vật thể bay lạ, HLV Park Hang-seo hoảng vì sợ lộ bí mật Reviewed by Unknown on tháng 3 21, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.