Báo VietnamNet: Ngắm những bức ảnh giành giải thưởng quốc tế của VN

Ba bức ảnh của các nhiếp ảnh gia Việt Nam đã giành hai giải nhất và một giải nhì tại cuộc thi ảnh Kể chuyện từ trên không SkyPixel 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/viet-nam-va-the-gioi/ngam-nhung-buc-anh-gianh-giai-thuong-quoc-te-cua-vn-517102.html

Cuộc thi ảnh thu hút hơn 30.000 tác phẩm được chụp bằng flycam từ hơn 141 quốc gia, theo Dailymail. Có hai giải chính là "Grand Prize Winner" dành cho ảnh/video xuất sắc nhất và các giải Chủ đề.

Ngọn núi Mont-Saint-Michel ở Pháp vươn lên trong sương

Tấm ảnh được trao giải Grand Prize Winner thuộc về tay máy Deryk Baumgartner. Bức ảnh giành chiến thắng được chụp bằng thiết bị Mavic Pro. Nó ghi lại cảnh ngọn núi Mont-Saint-Michel ở bắc nước Pháp hiện lên khỏi sương mù và được viền bằng những dải lụa nước.

"Flowers on the water" của tác giả Khánh Phan đã giành giải nhất hạng mục Vui tươi

Ở giải Chủ đề, trong số một loạt hạng mục ảnh như: Du lịch, Cuộc sống đô thị, Sáng tạo, Thiên nhiên, Vui tươi, Kiến trúc và Thể thao, có tới 3 tác giả người Việt Nam được vinh danh.

Tác phẩm "Running through the sand dunes” của tác giả Trung Phạm đã giành giải nhất hạng mục ảnh Thể thao.

Theo đó, ở hạng mục Vui tươi, tấm ảnh "Flowers on the water" của tác giả Khánh Phan đã giành giải nhất còn bức ảnh "Burden salt harvest” của tác giả Tuấn Nguyễn đã giành giải nhì. Tác phẩm "Running through the sand dunes” của tác giả Trung Phạm đã giành giải nhất hạng mục ảnh Thể thao.

"Burden salt harvest” của tác giả Tuấn Nguyễn đã giành giải nhì

Một số ảnh đẹp đoạt giải khác của cuộc thi:

Ảnh chụp Đấu trường La Mã ở Rome, Italia

Bức ảnh được đặt tên là "Kyiv monuments" giành giải Ảnh được mọi người lựa chọn vì có nhiều lượt yêu thích

Bức ảnh chụp ở Trung Quốc giành giải được nhiều người ưa thích

Tấm ảnh hai trong một, ảnh chụp mùa đông và mùa hè

Bức ảnh chụp một cây cầu ở Tây Tạng giành giải Ảnh được mọi người lựa chọn vì có nhiều lượt yêu thích nhất

Ảnh chụp thung lũng ở Utah Mỹ giành giải vì có nhiều lượt yêu thích

Bức ảnh nhan đề "Summit for the team, Mont Blanc" của Mathis Duma

Hoài Linh

Tìm kiếm:✨

  • SkyPixel 2018, Flowers On The Water, Burden Salt Harvest, Running Through The Sand Dunes, Khánh Phan, FLYCAM, Mavic Pro, Mont Blanc, Trung Phạm, Tuấn Nguyễn, Đấu trường colosseum, Tay máy, Tấm ảnh, Tây Tạng, Nhiếp ảnh gia, Thung lũng, Ngọn núi, Bức ảnh, Video, Tác giả, Sương mù, Cây cầu

Báo VietnamNet: Ngắm những bức ảnh giành giải thưởng quốc tế của VN Báo VietnamNet: Ngắm những bức ảnh giành giải thưởng quốc tế của VN Reviewed by Unknown on tháng 3 29, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.