Báo Zing: Ảnh thả lưới ở Việt Nam đoạt giải nhì cuộc thi flycam quốc tế

Cuộc thi nhiếp ảnh flycam quốc tế được tổ chức hàng năm đã tìm ra những tác phẩm ấn tượng nhất đoạt giải từ hàng nghìn tác phẩm dự thi trên khắp thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/anh-tha-luoi-o-viet-nam-doat-giai-nhi-cuoc-thi-flycam-quoc-te-post907910.html

Bức ảnh chiến thắng trong cuộc thi flycam quốc tế năm nay của tác giả Zekedrone, chụp lại một bầy hà mã đang tắm bùn ở Tanzania bằng flycam. Tác giả cho biết bức ảnh cũng là điểm nhấn ấn tượng nhất của anh trong chuyến thám hiểm Tanzania trong năm qua.

Tác phẩm đoạt giải nhì cuộc thi thuộc về tác giả Trung Phạm, khi anh chụp lại cảnh ngư dân thả lưới bắt cá lớn trên biển ở Việt Nam. Bức ảnh được chụp vào thời điểm tháng 5/2018.

Bóng 2 chú chó và chủ nhân của chúng được phóng đại trên bãi biển qua bức ảnh flycam ấn tượng do tác giả Qliebin ghi lại. Bức ảnh được chụp tại bãi biển ở thành phố ven biển Odessa ở Ukraine đã giành được giải ba của cuộc thi.

Ngoài ra còn rất nhiều tác phẩm ấn tượng nữa như bức ảnh của tác giả người Nam Phi Luke Maximo Bell, chụp lại 2 mẹ con cá voi lưng gù bằng flycam ngoài khơi biển Cape Town, Nam Phi.

Thêm môt bức ảnh flycam ấn tượng nữa của tác giả Maksim Tarasov, chụp lại cảnh mặt trời lặn in vệt sáng trên đỉnh một trong những ngọn núi đẹp nhất của Ireland khi anh du lịch qua đây.

Một bức ảnh khác cũng được ban giám khảo khen ngợi của tác giả người Việt Trung Phạm, khi anh chụp lại những chiếc lồng nuôi tôm rực rỡ màu sắc nhìn từ trên không ở Phú Yên, Việt Nam.

Tác giả J Galamba đã chụp lại bức ảnh tuyệt đẹp của một dòng sông gặp dòng chảy của đại dương ở Timor Leste. Anh cho biết: "Khi những cơn mưa đầu tiên của năm tạo thành dòng sông mang theo bùn và rác trên núi chảy xuống biển. Sau đó, dòng nước được chia thành 2 màu rõ rệt, màu nước sông đục và màu nước xanh của đại dương".

Bức ảnh chụp lại một công trình với thiết kế kỳ quái ở Singapore cũng được khen ngợi, ảnh được chụp bởi tác giả flycam Macbook Boy.

Hình ảnh tuyệt đẹp chụp lại chú gấu trắng Bắc Cực đứng trên một tảng băng trôi do tác giả Florian Ledoux chụp lại ở Greenland. Tác giả chia sẻ: "Gấu trắng là những nạn nhân đầu tiên của biến đổi khí hậu khiến băng ở 2 cực dần tan ra. Băng là nơi để chúng nghỉ ngơi sau những cuộc đi săn, cũng là nơi để chúng sinh sản".

An Ngọc
Theo Dailymail

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, Biển Cape Town, Florian Ledoux, Tanzania, Băng trôi, Gấu trắng, Trung Phạm, Mặt trời lặn, Nhiếp ảnh, Dòng sông, Phóng đại, Cá voi, An Ngọc, Đại dương, Bãi biển, Thám hiểm, Đông timor, Tác giả, Bức ảnh, Ngọn núi, Dự thi, Mặt trời mọc, Đỉnh núi, Loài cá voi, Nhà thám hiểm, Chân núi

Báo Zing: Ảnh thả lưới ở Việt Nam đoạt giải nhì cuộc thi flycam quốc tế Báo Zing: Ảnh thả lưới ở Việt Nam đoạt giải nhì cuộc thi flycam quốc tế Reviewed by Unknown on tháng 3 18, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.