Báo Sao Pháp Luật: Choáng ngợp trước TVC quảng bá những dự án ảo của đại gia Trần Thị Mỹ Hiền

Chỉ với công thức duy nhất hứa hẹn thay đổi quy hoạch đất công cộng thành đất dân cư, 'nữ hoàng' phân lô bán nền Trần Thị Mỹ Hiền (Công ty Đất Vàng Hoàng Gia - Hoàng Kim Land) đã tự vẽ quy hoạch và rao bán. Một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất của đại gia đất ảo chính là những TVC quảng cáo, phóng sự được đầu tư flycam và lắp ghép hình ảnh render từ nhiều dự án khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sao Pháp Luật, nguồn bài: http://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/choang-ngop-truoc-tvc-quang-ba-nhung-du-an-ao-cua-dai-gia-tran-thi-my-hien-2659/

Nhằm thổi phồng về những dự án đất nền đang chờ thay đổi quy hoạch, Công ty Đất vàng Hoàng Gia đã kỳ công làm những TVC, phóng sự truyền hình quảng cáo. Dưới đây là một trong những TVC được ghi hình bằng flycam nhìn tổng thể khu đất từ trên cao với các kết nối giao thông hiện hữu.

Cuối TVC, hình ảnh bà Trần Thị Mỹ Hiền bên cạnh khách hàng, trước mặt hàng đống tiền chất cao, quảng bá cho sự yên tâm của mọi người đến kí và đưa tiền.

Bà Trần Thị Mỹ Hiền ngồi bên những chồng tiền mặt cao ngất của khách hàng tin tưởng kí kết hợp đồng và chờ đợi dự án

Phòng Media Sao Pháp Luật

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Kim Land, Trần Thị Mỹ Hiền, TVC, FLYCAM, Kết xuất đồ họa

Báo Sao Pháp Luật: Choáng ngợp trước TVC quảng bá những dự án ảo của đại gia Trần Thị Mỹ Hiền Báo Sao Pháp Luật: Choáng ngợp trước TVC quảng bá những dự án ảo của đại gia Trần Thị Mỹ Hiền Reviewed by Unknown on tháng 4 30, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.