Báo Zing: Đài quan sát cao nhất VN Landmark 81 chính thức mở cửa dịp 30/4-1/5

Đài quan sát cao nhất Việt Nam Landmark 81 Skyview sẽ chính thức mở cửa đón khách trong dịp lễ sắp tới. Đây được dự đoán sẽ là điểm du lịch mới đầy thu hút của TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/dai-quan-sat-cao-nhat-vn-landmark-81-chinh-thuc-mo-cua-dip-30-4-1-5-post939787.html

Landmark 81 là tòa nhà của những kỷ lục với nhiều con số ấn tượng không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực như: được xây dựng trên nền móng lớn nhất tại Đông Nam Á với chiều cao móng đạt 8,4 m và sử dụng 18.000 m3 bê tông; khối lượng thép xây dựng lên tới 52.000 tấn - tương đương với khối lượng của 1.000 con voi.

Tòa nhà là thành quả từ sự nỗ lực của hơn 6.000 công nhân, cán bộ kỹ thuật và 9 triệu giờ thi công an toàn, hiện thực hóa ước mơ chinh phục đỉnh cao thế giới của người Việt.

Tòa tháp Landmark 81 đã xác lập nhiều kỷ lục của người Việt Nam.

Vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này, đài quan sát của tòa tháp Landmark 81 sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiều điểm độc đáo.

Lần đầu tiên, người dân TP.HCM và du khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố mang tên Bác từ tầm cao gần 383 m so với mặt đất, cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Toàn bộ đài quan sát được bao bởi hệ thống kính trong suốt, giúp du khách được tận mắt ngắm nhìn, bắt trọn những khoảnh khắc hiếm có của thiên nhiên và thành phố từ góc cao mà đến những máy quay flycam hiện đại nhất cũng khó để chinh phục.

Những hình ảnh đầu tiên từ bên trong đài quan sát cao nhất Đông Nam Á.

Không giống như những đài quan sát khác thường chỉ bố trí trên 1 tầng, Skyview Landmark 81 dành 3 tầng cao nhất 79, 80, 81 để phục vụ khách tham quan. Mỗi tầng mang tới cho du khách một trải nghiệm khác nhau với nhiều góc “sống ảo” như ghế mây, khinh khí cầu mini, hay cơ hội thưởng thức cà phê, ẩm thực từ trên cao, cùng cơ hội đồng hành với linh vật bé Mây của đài quan sát.

Ngoài ngắm nhìn, Landmark 81 Skyview sẽ có riêng 1 khu vực dành cho những tay chơi ưa mạo hiểm, tìm kiếm những trải nghiệm thót tim khi bước ra khoảng không gian bên ngoài từ tầng 81. Với đồ bảo hộ an toàn, du khách có thể thử thách bản thân khi bước trên cây cầu SkyTouch, dũng cảm ngắm nhìn thành phố cách gần 400 m dưới chân và thử với tay chạm tới bầu trời. SkyTouch hứa hẹn sẽ là điểm “check in” ấn tượng nhất Việt Nam với độ cao không có nơi nào vượt qua.

Các tín đồ của cảm giác mạnh cũng có thể thử thách bản thân trong trò chơi thực tế ảo nhảy dù từ đỉnh tòa tháp Landmark 81 với độ cao 461 m, cùng các hiệu ứng hình ảnh đem đến cảm giác chân thực nhất.

Thang máy nhanh nhất Việt Nam sẽ đưa khách tham quan tới đài quan sát chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Để đi lên đài quan sát cao kỷ lục này, du khách sẽ được di chuyển bằng một chuyến thang máy đặc biệt. Với tốc độ 8m/s, trong chưa đến 1 phút thang máy đã di chuyển từ tầng hầm B1 lên tới đài quan sát. Tốc độ của thang máy Landmark Skyview đạt vận tốc bằng 1/3 vận tốc của báo đốm Sarah - loài báo có tốc độ nhanh nhất thế giới. Hành trình lên tới đài quan sát trong chiếc thang máy này sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi được chứng kiến khung cảnh thành phố nhỏ dần dưới chân với tốc độ cực nhanh.

Đài quan sát Landmark 81 cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam mang tới trải nghiệm ẩm thực, cà phê thư giãn độc đáo cho du khách ở độ cao gần 370 m. Bắt đầu từ tầng 79, khách tham quan có thể tận hưởng không gian thơ mộng của khu cà phê lounge Miwaku với 2 mặt kính trong suốt nhìn ra thành phố lên đèn, hay tại tầng 80 là cơ hội thưởng thức ẩm thực cao cấp ngoài trời ở độ cao hiếm có.

Giang Tiểu San

Tìm kiếm:✨

  • Landmark 81 Skyview, Landmark 81, TP.HCM, FLYCAM, Đông Nam Á, Landmark SkyView, SkyView Landmark 81, Ẩm thực, Check in, Thực tế ảo, Giang Tiểu San

Báo Zing: Đài quan sát cao nhất VN Landmark 81 chính thức mở cửa dịp 30/4-1/5 Báo Zing: Đài quan sát cao nhất VN Landmark 81 chính thức mở cửa dịp 30/4-1/5 Reviewed by Unknown on tháng 4 25, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.