Báo Doanh Nghiệp: Hồi hộp cảnh cầu hôn trên miệng núi lửa cao hơn 2.300 mét

Cặp đôi blogger đã khiến hàng trăm nghìn người hâm mộ ghen tị với màn cầu hôn lãng mạn trên miệng núi lửa đang hoạt động ở Indonesia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hoi-hop-canh-cau-hon-tren-mieng-nui-lua-cao-hon-2-300-met/20190527112945915

Jarod và Alison.

Gần đây, cặp đôi blogger nổi tiếng, Jarod và Alison đã khiến hàng nghìn người ghen tị bởi màn cầu hôn lãng mạn cũng không kém phần mạo hiểm trên miệng núi lửa cao hơn 2.300 mét ở Indonesia.

Jarod kể lại rằng anh đã mất gần 6 tháng để lên kế hoạch cầu hôn Alison: "Trong khi đang đắm chìm trước cảnh quan tuyệt đẹp và nghe tiếng kêu ầm ầm trên miệng núi lửa, tôi đã quỳ xuống và cầu hôn tình yêu của đời mình".

Cặp đôi đã đến thăm ngọn núi lửa đang hoạt động ở Indonesia cùng những người bạn thân, Jarod cũng đề nghị sử dụng một chiếc flycam như họ từng làm. Tuy nhiên, Alison đã không hề biết rằng, vị hôn phu của mình đã sắp xếp tất cả để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi anh cầu hôn cô.

Cặp đôi có một tình yêu chung với việc khám phá và đi du lịch

Alison chia sẻ rằng cô đã gần như choáng váng khi nhìn thấy chiếc nhẫn: "Tôi đã hạnh phúc đến mức run rẩy và nghĩ rằng sẽ rất nguy hiểm nếu chúng tôi tiếp tục đứng trên đỉnh núi lửa".

10 phút sau đó, nồng độ lưu huỳnh cũng bắt đầu tăng cao khiến cho cặp đôi phải quyết định đi xuống chân núi.

Ngay sau khi video ghi lại cảnh cầu hôn lãng mạn đầy kịch tính của hai blogger, họ đã nhận được rất nhiều những lời chúc phúc của những người hâm mộ. Một số người không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với tình yêu của họ: "Đây là điều ngọt ngào nhất tôi từng được chứng kiến"- một người chia sẻ.

Theo vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • Miệng núi lửa, FLYCAM, VTV.VN, Cầu hôn, Blogger, Hồi hộp, Vị hôn phu, Lưu huỳnh, Ganh tị, Ầm ầm, Chân núi, Tiếng kêu, Chúc phúc, Núi lửa, Run rẩy

Báo Doanh Nghiệp: Hồi hộp cảnh cầu hôn trên miệng núi lửa cao hơn 2.300 mét Báo Doanh Nghiệp: Hồi hộp cảnh cầu hôn trên miệng núi lửa cao hơn 2.300 mét Reviewed by Unknown on tháng 5 27, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.