Báo Thế Giới Trẻ: Quay MV mới tại Đức, Nhật Tinh Anh: Môi tôi tím tái, người run lẩy bẩy vì trời lạnh

'Tôi và bạn diễn - ca sĩ, diễn viên Helena đã thực hiện nhiều cảnh dưới cái rét 5 độ C', Nhật Tinh Anh kể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/quay-mv-moi-tai-duc-nhat-tinh-anh-moi-toi-tim-tai-nguoi-run-lay-bay-vi-troi-lanh-72665.html

Sau single "Người ta hỏi anh" thu hút được hàng triệu lượt nghe, Nhật Tinh Anh tiếp tục tung sản phẩm mới là MV "Người lạ đã từng thương".

"Người lạ đã từng thương" là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Trương Khải Minh sáng tác. Do quá yêu thích tác phẩm này nên Nhật Tinh Anh đã quyết định thực hiện MV và quay ở thủ đô Berlin - Đức.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Nhật Tinh Anh cho biết, việc quay MV ở Đức giống như một cái duyên. Ban đầu Nhật Tinh Anh chỉ định sang Đức biểu diễn và dành 2 ngày để đi du lịch thế nhưng trên đường từ sân bay về khách sạn, anh được giới thiệu cho một ê-kíp làm MV trẻ. Không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, Nhật Tinh Anh đã đồng ý luôn.

Ngắm biệt thự triệu đô bình yên với khu vườn rực rỡ sắc hoa cùng hồ cá Koi của Nhật Kim Anh giữa lòng Sài Gòn

Mặc dù lần đầu hợp tác nhưng Nhật Tinh Anh và ê-kíp quay MV nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Họ chọn được rất nhiều địa điểm có cảnh đẹp và lãng mạn ở Berlin để quay. Tuy nhiên, thời tiết lạnh và hay có mưa nên ê-kíp cũng gặp phải nhiều khó khăn.

"Tôi và bạn diễn - ca sĩ, diễn viên Helena đã thực hiện nhiều cảnh dưới cái rét 5 độ C. Tuy nhiên, Helena rất nhiệt tình và giúp đỡ tôi nhiều", Helena kể.

Nhật Kim Anh và ca sĩ Helena.

Khi được hỏi về kỉ niệm khó quên khi thực hiện MV, nam ca sĩ kể: "Tôi nhớ có một cảnh quay flycam tại chiếc cầu "lung linh" nhưng gió lạnh và mưa phùn máy quay quay bị chao đảo không thể thực hiện được. Do vậy tôi đã phải đứng giữa trời lạnh suốt nhiều giờ khiến môi tím tái, người run lẩy bẩy dù mặc nhiều lớp áo.

Tôi đã tưởng không thể hoàn cảnh được cảnh quay nhưng khi nghĩ đến khán giả của mình tôi đã cố gắng lấy lại tinh thần để diễn".

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, để thực hiện MV "Người lạ đã từng thương" ngoài những khó khăn về thời tiết, anh đã đầu tư tới vài trăm triệu nên rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thương của khán giả. Đặc biệt, ngoài bản MV Nhật Tinh Anh sẽ ra mắt phiên bản audio vào ngày 18/5 tới.

Ca sĩ Bích Hồng: "Tôi đang có một công việc rất ổn định, một cuộc sống gia đình hạnh phúc"

Gia Linh

Tìm kiếm:✨

  • Nhật Tinh Anh, Run lẩy bẩy, KOI, Trương Khải Minh, Tím tái, FLYCAM, Nhật Kim Anh, Bích Hồng, Gia Linh, Bạn diễn, Hồ cá, Người lạ, Môi, Berlin, Rét

Báo Thế Giới Trẻ: Quay MV mới tại Đức, Nhật Tinh Anh: Môi tôi tím tái, người run lẩy bẩy vì trời lạnh Báo Thế Giới Trẻ: Quay MV mới tại Đức, Nhật Tinh Anh: Môi tôi tím tái, người run lẩy bẩy vì trời lạnh Reviewed by Unknown on tháng 5 17, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.