Báo Kiến Thức: Đại chiến hào hùng của ba con đại bàng hói

Một con đại bàng hói vừa mới phát hiện cá chép lớn chưa được vài giây, lập tức con mồi của nó cũng bị hai con đại bàng khác phát hiện. Để tranh cướp cá chép, ba con đại bàng hói lao vào nhau quyết đấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/dai-chien-hao-hung-cua-ba-con-dai-bang-hoi-1226639.html

Mới đây, nhiếp ảnh gia Myles Newberry, 55 tuổi, trong lúc ghé thăm khu bảo tồn động vật hoang dã Upper Mississippi, ở Fulton, Illinois, Mỹ đã chụp được những hình ảnh ấn tượng về trận chiến dữ dội của ba con đại bàng hói trưởng thành. Tất cả chỉ để tranh giành một con cá.

Theo nhiếp ảnh gia Myles, vào trời đông giá rét, một số lượng lớn chim đại bàng, chim diều hâu, chim ưng sẽ tập trung ở khu vực hồ chứa nước của con đập.

Đợi đến mùa xuân, khí trời trở nên ấm áp, sông băng dần tan, những con chim săn mồi sẽ bắt đầu cuộc đi săn của mình. Chúng kiếm ăn dễ dàng bằng cách tóm lấy những con cá bị mắc kẹt trong băng.

Trong hình có thể thấy, một con đại bàng hói vừa mới phát hiện cá chép lớn chưa được vài giây, lập tức con mồi của nó cũng bị hai con đại bàng khác phát hiện.

Mời quý vị xem video: Kịch tính cảnh đại bàng triệt hạ flycam. Nguồn video: Dailymail

Để tranh cướp cá chép, ba con đại bàng hói lao vào nhau quyết đấu, không con nào chịu nhường nhịn.

Kết quả, cả ba con đại bàng, mỗi con đều cướp được một phần cá, hài lòng với phần của mình và bay đi.

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • DAILYMAIL, Hói, FLYCAM, Cá chép, Đại bàng, Hào hùng, Quyết đấu, Tóm lấy, Chim ưng, Con mồi, Khí trời, Diều hâu, Sông băng, Kiều Dụ, Theo Sina

Báo Kiến Thức: Đại chiến hào hùng của ba con đại bàng hói Báo Kiến Thức: Đại chiến hào hùng của ba con đại bàng hói Reviewed by Unknown on tháng 5 24, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.