Báo Lao Động: Hàng trăm thuyền buồm tranh tài trên vịnh Marina Vũng Tàu

Ngày 17.2, tại khu du lịch Vũng Tàu Marina (phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu), đã khai mạc và khởi tranh Giải đua thuyền tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở rộng năm 2019 tranh cúp Vũng Tàu Marina.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/hang-tram-thuyen-buom-tranh-tai-tren-vinh-marina-vung-tau-657745.ldo

Tranh tài trên vịnh Vũng Tàu Marina

Giải đua do Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty TNHH MTV Vũng Tàu Marina phối hợp tổ chức. Tham dự có 24 đội với 48 vận động viên trong và ngoài nước chia làm 3 bảng. Giải được tổ chức thi đấu theo thể thức đấu loại lấy 4 đội đầu mỗi bảng vào bán kết, sau đó lấy 6 đội thành tích tốt nhất thi đấu chung kết xếp hạng với các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích.

So tài, bám đuổi quyết liệt trên đường đua xanh

Ông Lê Văn Học, Giám đốc Vũng Tàu Marina cho biết, đây là lần thứ 4, Vũng Tàu Marina được sự ủng hộ của tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao tỉnh tổ chức giải đua thuyền buồm, cũng là giải truyền thống hàng năm. Với sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trong và ngoài nước tham gia, giải năm nay hấp dẫn bởi tính cạnh tranh cao hơn.

Mang tính chất mới lạ trong khung cảnh đẹp của vịnh Vũng Tàu Marina, giải đua thuyền buồm thu hút nhiều đội đua...

Có mặt tại khu vực vịnh Marina, nơi diễn ra các cuộc tranh tài mới lạ của thuyền buồm, đã có rất đông người dân địa phương và du khách đến xem và cổ vũ.

... và hàng ngàn khách du lịch, người dân địa phương.

Tuy nhiên, theo khá nhiều du khách, mặc dù đã có chỗ theo dõi tốt nhưng họ vẫn khó có thể chứng kiến và hiểu nhiều hơn về môn thể thao này. Anh Trần Anh Thư, một du khách ở Quận 5, TP. HCM, cho biết: “Bản thân tôi và hai con rất háo hức đến xem thi đấu nhưng lại khá thất vọng. Nhất là đường đua tổ chức quá xa từ vịnh Marina đua theo hướng Long Sơn, khán giả rất khó theo dõi bằng mắt thường nếu không có hỗ trợ bằng ống nhòm, vì vậy không thể thấy, hiểu được sự quyết liệt, kĩ thuật phối hợp của các đội đua. Nếu đường đua được tổ chức dọc theo chiều dài của vịnh, đồng thời có thêm các flycam truyền hình ảnh cho người dân, du khách trên bờ theo dõi thì giải sẽ hấp dẫn hơn".

Giải đua thuyền sẽ hấp dẫn hơn nếu đường đua được sắp xếp dọc theo chiều dài của vịnh và đến gần khán giả hơn.

CHÍ VĂN

Tìm kiếm:✨

  • Vịnh Vũng Tàu Marina, Vũng Tàu Marina, Thuyền buồm, Rạch Dừa, Lê Văn Học, Vịnh Marina, FLYCAM, Trần Anh Thư, Giải đua, Đội đua, Đường đua xanh, HCM, Long Sơn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đường đua, Vòng đua, Kình ngư, Bơi ếch

Báo Lao Động: Hàng trăm thuyền buồm tranh tài trên vịnh Marina Vũng Tàu Báo Lao Động: Hàng trăm thuyền buồm tranh tài trên vịnh Marina Vũng Tàu Reviewed by Unknown on tháng 5 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.