Báo Một Thế Giới: Clip flycam nữ vũ công bị trộm túi xách khi quay MV với ca sĩ ở công viên 23/9

Lợi dụng lúc nhóm vũ công đang nhảy cùng ca sĩ để quay MV trong công viên 23/9 sáng 20.5, đạo tặc đạp xe che chắn cho đồng bọn trộm túi xách của một cô gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/clip-flycam-nu-vu-cong-bi-trom-tui-xach-khi-quay-mv-voi-ca-si-o-cong-vien-23-9-113507.html

Clip quay bằng flycam cho thấy nam thanh niên đạp xe phía sau nhóm bạn trẻ đang nhảy cùng ca sĩ trong khu B công viên 23/9, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM sáng 20.5.

Kẻ này che chắn để đồng bọn đi bộ song song phía sau nhanh tay cuỗm túi xách để trên ghế đá của cô gái tên N trong nhóm nhảy. Trong túi xách có một chiếc iPhone X, khoảng 2 triệu đồng và giấy tờ cá nhân.

Khi xem clip quay bằng flycam, N và các bạn mới biết thủ phạm.

Điều đáng nói là khoảng 1 tiếng sau, gã đạp xe quay lại hiện trường vì tưởng không ai biết gì và bị nhóm nhảy tóm gọn. Họ cùng nhân viên bảo vệ công viên giải hắn lên trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão. Trong khi kẻ lấy trộm túi xách đã chạy mất. Trước đó, tên này vứt lại giấy tờ của N dưới gốc cây trong công viên.

Hai đạo tặc dàn cảnh trộm túi xách của nữ vũ công đang quay MV với ca sĩ.

Theo nữ vũ công tên D.T, hai tên trộm này được hỗ trợ bởi đồng bọn chuyên làm nhiệm vụ đánh lạc hướng người khác.

Công an phường Phạm Ngũ Lão đang điều tra thêm về vụ trộm túi xách ở công viên 23/9.

Được biết, kẻ đạp xe bị bắt tên Hải, còn tên trộm túi xách có biệt danh là Lé. Nhóm này thường xuyên lui tới các công viên ở TP.HCM để trộm cắp. Đối tượng mà chúng nhắm đến là các cô gái hay phụ nữ lớn tuổi tập thể dục buổi sáng.

Lúc nhóm nhảy bắt Hải, nam ca sĩ đang quay cảnh khác nên không tham gia vào vụ việc. Song khi biết chuyện, anh rất lo lắng N và hứa mua tặng cô chiếc iPhone X khác nếu công an không bắt được kẻ trộm.

Diệu Thúy

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, Công viên 23/9, Đạo tặc, D.T, Tên trộm, Đồng bọn, Bị trộm, Nhóm nhảy, Phạm ngũ lão, Trộm, Vũ công, Đạp xe, Túi xách, Diệu Thúy, Vụ trộm

Báo Một Thế Giới: Clip flycam nữ vũ công bị trộm túi xách khi quay MV với ca sĩ ở công viên 23/9 Báo Một Thế Giới: Clip flycam nữ vũ công bị trộm túi xách khi quay MV với ca sĩ ở công viên 23/9 Reviewed by Unknown on tháng 5 20, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.