Báo Một Thế Giới: Cô gái xinh kể chuyện xin quẻ tìm thấy phượt thủ chết thảm khi lên núi Cấm Sơn

Nguyễn Duy H bất ngờ vì nhiều người trong nhóm kinh dịch chỉ đúng hướng tìm thấy thi thể Nguyễn Thành L, phượt thủ tử vong vì rơi từ đỉnh cao nhất của núi Cấm Sơn (TP Hà Giang).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/co-gai-xinh-ke-chuyen-xin-que-tim-thay-phuot-thu-chet-tham-khi-len-nui-cam-son-112430.html

Sáng 2.5, anh Nguyễn Thành L (SN 1993, quê huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, trú tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) nói với người thân là sẽ đi xe máy đến núi Cấm Sơn (TP Hà Giang). Đến tối cùng ngày, gia đình không liên lạc được với anh L nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Công tác tìm kiếm anh L được Công an phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang triển khai ngay trong đêm với sự tham gia của các lực lượng trên địa bàn. Đến khoảng 9 giờ sáng 3.5, lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể anh L ở vực gần tháp truyền hình trên núi Cấm Sơn.

Vực này có độ sâu hơn 100m. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an TP Hà Giang điều tra. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân rơi từ đỉnh cao nhất xuống và tử vong.

Tay anh Nguyễn Thành L nắm chặt dây leo, dập lưng, mặt chảy máu, đùi bị gãy.

Theo lãnh đạo Công an phường Nguyễn Trãi, anh Nguyễn Thành L nhiều lần lên núi Cấm Sơn chơi. Lần này, nạn nhân điều khiển xe máy đến lưng chừng núi, do không thể di chuyển thêm được nên đã bỏ xe lại và đi theo bậc lên đỉnh núi. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an TP Hà Giang điều tra làm rõ.

Núi Cấm Sơn có địa hình hiểm trở với nhiều hang sâu, vách đá dựng đứng. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người đam mê du lịch, đặc biệt là các phượt thủ ham mạo hiểm.

Tối qua, chị gái của Nguyễn Thành L nhờ Nguyễn Duy H (quê Hà Giang) đăng status nhờ mọi người trong một nhóm kinh dịch luận quẻ để mách hướng đi tìm em trai. Nguyễn Thành L là em của chị dâu bên nhà bác Nguyễn Duy H.

Status gây xôn xao của Nguyễn Duy H.

Chị Nguyễn Duy H bất ngờ vì nhiều người trong nhóm chỉ đúng hướng tìm thấy thi thể Nguyễn Thành L và kể lại chuyện này gây xôn xao:

Thật sự khi ngồi suy nghĩ để viết những dòng này, em vẫn chưa thể bình tĩnh được, vẫn không thể tin là đã tận mắt chứng kiến.

Hôm qua em có nhờ mọi người gieo quẻ để tìm người bị nạn trên núi đó. Người động tâm là chị gái của bạn bị nạn, nhờ em lên hội hỏi. Thế nên em đăng lên hỏi vì lúc đó là 8 giờ tối mới phát hiện bạn này lên núi.

Trước đó cũng đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Tình hình lúc đó rất gấp, ai luận quẻ là em báo lại với người nhà và cố gắng tìm theo hướng như thế ạ. Đoàn đi cũng mấy chục người gồm người nhà, công an, dân quân,... lùng sục khắp núi.

Cố gắng tìm tới 3 giờ sáng thì đèn pin hết, sức cùng lực kiệt, không ai cố nổi nữa, lại thêm trời lạnh, rét, mưa nhỏ nên càng nguy hiểm. Dù lúc đó trong hội, mọi người gieo quẻ cần tìm ngay, không tới 5 giờ sáng là không kịp, nhưng thật sự lúc đó không ai còn sức nữa ạ. Trời tối lại thêm cây cỏ um tùm, không lối đi, vách đá dựng đứng, trơn trượt. Thật không biết tìm nơi nào.

Sáng sớm mọi người lại huy động hết mọi cách để tìm. May có flycam soi từ trên xuống mới thấy chứ mọi người đi suốt không thấy được ở chỗ đó.

Như trên, quẻ luận hầu hết mọi người nói đi theo hướng Đông Nam thì hướng đó chính là đường hướng lên trên đỉnh núi mà bạn bị nạn đã đi (có camera nhà chùa ghi lại bạn này đi qua đó và không thấy xuống). Bạn ấy xuất phát từ nhà lúc 6 giờ sáng, mượn xe đi lên đó, gửi xe ở quán nước trên núi, rồi tiếp tục đi bộ lên (camera đều ghi lại được). Theo lời của sư thầy, khi bạn ấy lên đó là 7 giờ kém. Tới lúc 9 giờ, thầy đi lên đó đã không thấy bạn ấy đâu rồi nên có thể bị ngã khoảng thời gian đó.

Gia đình đã cố gắng hết sức tìm kiếm nhưng nói như mọi người nói là bị che mắt ấy ạ, không thể thấy dù đã đi gần tới đó. Có người nói hôm qua chó sủa mạn đó rất nhiều nên mọi người cũng lên đoạn đó tìm nhưng lại là ở dưới đoạn bạn ấy ngã. Bạn ấy ngã ở đoạn cao hơn. Khi chị gái ruột của bạn này gọi tên và đi lên núi (từ hôm qua có quẻ nói chị này dễ gặp nạn nếu đi tìm nên bảo chị ấy chờ ở dưới) thì đúng lúc đấy là có người tìm thấy thi thể khoảng 9 giờ 10 sáng nay.

Theo như lời mọi người kể là bạn ấy ngã xuống hủm sâu khoảng 3m, đoạn đó sâu và có nhiều dây leo. Cạnh đó cũng có khe nước hay thế nào thì em cũng không rõ vì có người nói như thế. Tay bạn ấy còn nắm chặt dây leo, dập lưng, mặt cũng chảy máu, đùi bị gãy và sưng rất to.

Đi từ sáng sớm chưa ăn gì, trời rét mướt thì mọi người biết khổ như thế nào rồi.

Nếu bạn ấy còn sống thì em sẽ không xóa bài, nhưng khi vừa nghe tin tìm thấy xác là chị gái bạn ấy có nhờ em xóa bài vì nhiều người bình luận linh tinh, lấy ảnh để câu view. Nhiều lí do khác nữa nên cần xóa.

Em thay mặt gia đình cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã nhiệt tình giúp gia đình em. Tới bây giờ em vẫn bị ám ảnh vì quẻ mọi người nói rất đúng. Từ đêm qua em vẫn hình dung ra cảnh bạn ấy rơi vào khe núi, hủm nào đó khuất mà không thể thấy, đang thoi thóp chờ người tới cứu. Cứ nhắm mắt vào lại hiện ra! Chỉ biết trách mình sao không tìm ra bạn ấy sớm hơn. Bạn ấy đã được mang xuống núi, về nhà an táng rồi ạ!

Thay mặt gia đình, em cảm ơn mọi người trong hội rất nhiều”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Duy H cho biết gia đình Nguyễn Thành L hiện rất bối rối, bận lo hậu sự cho anh và kết quả như thế nào còn phải chờ bên pháp y.

Thanh niên té xe cạnh container dưới trời mưa và cái kết bất ngờ:

Nam thanh niên phúc lớn mạng lớn nên không bị xe container cán trúng.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Núi Cấm Sơn, Nguyễn Thành L, Kinh dịch, Hà Giang, Công an TP Hà Giang, Bắc Quang, Nguyễn trãi, Nguyễn Duy H., FLYCAM, Lập Thạch, Tử vong, Hướng Đông Nam, Xe container, Công-te-nơ, Vĩnh Phúc

Báo Một Thế Giới: Cô gái xinh kể chuyện xin quẻ tìm thấy phượt thủ chết thảm khi lên núi Cấm Sơn Báo Một Thế Giới: Cô gái xinh kể chuyện xin quẻ tìm thấy phượt thủ chết thảm khi lên núi Cấm Sơn Reviewed by Unknown on tháng 5 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.