Báo Thời Đại: Choáng ngợp trước tác phẩm nghệ thuật ánh sáng được làm từ hơn 1000 chiếc flycam

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tổng cộng 1374 chiếc flycam được gắn đèn đã bay lượn trong khoảng 13 phút với độ rộng lên tới cả kilomet, tạo nên tất cả 16 hình ảnh 3D tuyệt đẹp trên bầu trời đêm của Tây An, Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-choang-ngop-truoc-tac-pham-nghe-thuat-anh-sang-duoc-lam-tu-hon-1000-chiec-flycam-78358.html

Được biết, màn biểu diễn này được thực hiện bởi một công ty chuyên sản xuất thiết bị bay không người lái có tên EHang Egret.

Màn trình diễn ánh sáng và kỹ thuật bay này đã chính thức được ghi vào kỷ lục Guinness, vượt qua kỷ lục của hãng công nghệ Mỹ Intel, công ty trình diễn màn bay 1.218 flycam chiếc tại Thế vận hội Mùa Đông Hàn Quốc.

Trên thực tế, người ta hay gọi flycam với cái tên “camera bay” hay “máy bay quay phim không người lái“. Đúng như tên gọi, chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình, được gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định) một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi rất được giới quay phim – chụp ảnh cũng như dân du lịch yêu thích.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, Mỹ Intel, Ehang Egret, Tây An, Hình ảnh 3d, Bay lượn, Tác phẩm nghệ thuật, Không người lái, Choáng ngợp, Guinness, Tường Vy, Ánh sáng, Bầu trời, Tuyệt đẹp, Video

Báo Thời Đại: Choáng ngợp trước tác phẩm nghệ thuật ánh sáng được làm từ hơn 1000 chiếc flycam Báo Thời Đại: Choáng ngợp trước tác phẩm nghệ thuật ánh sáng được làm từ hơn 1000 chiếc flycam Reviewed by Unknown on tháng 5 27, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.