Báo VOV: Xúc động MV 'Lời ca dâng Bác' nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ

Mới đây, Tuyết Nga đã ra mắt MV 'Lời ca dâng Bác' nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/xuc-dong-mv-loi-ca-dang-bac-nhan-ky-niem-129-nam-ngay-sinh-bac-ho-908953.vov

MV "Lời ca dâng Bác" quay những hình ảnh của Tuyết Nga tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Lăng Bác, quảng trường Ba Đình. Bên cạnh đó là những hình ảnh tư liệu quý hiếm về Bác được Tuyết Nga nhờ những đồng nghiệp trong nghề, những người bạn tại các đài truyền hình hỗ trợ sưu tầm để làm MV thêm phần phong phú.

Ngoài ra, còn có có những góc quay flycam tuyệt đẹp về các thắng cảnh tại Việt Nam được ekip của Tuyết Nga đi thực hiện riêng cho MV này.

Nữ ca sĩ Tuyết Nga.

“Khi bắt đầu lớn lên, tôi đã thường xuyên xem những tư liệu về Bác. Qua những câu chuyện, tư liệu, tôi thực sự ngưỡng mộ những đức tính và sự hy sinh của Bác. Nhiều khi xem những clip tư liệu, tôi đã không kìm được xúc động, thậm chí rơi nước mắt”, Tuyết Nga cho biết.

Tuy thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng với "Lời ca dâng Bác", Tuyết Nga hy vọng sẽ làm mới được ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan.

Tuyết Nga cho chia sẻ: “Tôi học chuyên nghiệp và theo đuổi học thính phòng 7, 8 năm nên những ca khúc nhạc đỏ - cách mạng là không thể thiếu trong giáo trình học. Các ca khúc về Bác là những ca khúc rất hay và mang giá trị lịch sử cao, là đam mê và sở thích nên tôi luôn muốn làm mới trong khuôn khổ, để các ca khúc bất hủ ấy trở nên phong phú hơn, để lớp trẻ có thể thích và dễ nghe hơn”.

MV "Lời ca dâng bác" - Tuyết Nga

Giọng ca đến từ Thanh Hóa cũng cho biết, cô thực hiện MV "Lời ca dâng Bác" cũng là một lời kêu gọi các nghệ sĩ trẻ cũng như tầng lớp thanh niên hướng đến các ca khúc kinh điển, về cách mạng - lãnh tụ - quê hương đất nước, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay./.

Tìm kiếm:✨

  • Lời ca dâng Bác, Tuyết Nga, Trọng Loan, FLYCAM, Lời ca, Ngày sinh, Bác hồ, Nhạc đỏ, Quảng trường ba đình, Đuổi học, Thính phòng, Lăng chủ tịch hồ chí minh, Tư liệu, Dễ nghe, Lãnh tụ

Báo VOV: Xúc động MV 'Lời ca dâng Bác' nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ Báo VOV: Xúc động MV 'Lời ca dâng Bác' nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ Reviewed by Unknown on tháng 5 14, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.