Báo Zing: Chàng trai cầu hôn bạn gái trên miệng núi lửa đang hoạt động

Một nam blogger du lịch quyết định cầu hôn bạn gái trên miệng ngọn núi lửa Bromo (Indonesia) đang hoạt động. Anh đã âm thầm chuẩn bị kế hoạch từ 6 tháng trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/chang-trai-cau-hon-ban-gai-tren-mieng-nui-lua-dang-hoat-dong-post950381.html

Jarod, chủ nhân tài khoản Our Moving Roots, là nhân vật chính trong video cầu hôn bạn gái trên miệng núi lửa, nhận được hơn 1.700 lượt xem từ cộng đồng mạng.

"Khi đang đi trên miệng núi lửa, tôi nghe được tiếng ầm ầm phía bên dưới và chiêm ngưỡng cảnh quan 360 độ tuyệt vời. Trong khoảnh khắc ấy, tôi đã quỳ xuống và nói lời cầu hôn với tình yêu của cả đời mình. Cô ấy sốc đến nỗi không tin nổi chuyện đang diễn ra", Jarod viết trong chú thích của video.

Alison hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn từ Jarod.

Trả lời Insider, nam blogger cho biết anh đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái, Alison, đồng chủ nhân tài khoản trên từ 6 tháng trước. Tuy nhiên, Jarod không muốn nói lời cầu hôn tại một địa điểm bình thường.

"Tôi muốn làm điều đó ở một nơi thật đặc biệt. Sau khi tìm kiếm trên mạng, tôi bắt gặp hình ảnh núi lửa Bromo và biết chắc đây là nơi mình cần tìm", anh trả lời.

Núi lửa Bromo được Jarod chọn để nói lời cầu hôn. Ảnh: Travel Hysteria.

Để khiến bạn gái bất ngờ, Jarod từng muốn quay một đoạn video flycam trên miệng núi nhưng thực tế đây chỉ là một phần trong kế hoạch cầu hôn Alison.

Anh rủ thêm hai người bạn cùng đến núi lửa Bromo. Trước khi đi, Jarod đã bàn bạc về dự định cầu hôn. Anh miêu tả kỹ những mong muốn và điều này không có gì quá khó với Stu, một chuyên gia về flycam.

"Chúng tôi chỉ đến núi Bromo duy nhất một ngày nên việc cầu hôn còn đòi hỏi thời tiết phải đẹp. Thật may mọi việc đều diễn ra như ý. Tôi đã rất lo nhỡ có gì ngoài dự kiến và mọi thứ sẽ trở thành công cốc", Jarod nói với Insider.

"Cô ấy không biết chuyện gì đang diễn ra nên khoảnh khắc đó ý nghĩa hơn rất nhiều. Tôi vẫn nhớ rõ khuôn mặt sốc nặng của Alison và niềm vui trong ánh mắt cô ấy".

Chia sẻ thêm về cảm xúc của bạn gái khi ấy, Jarod cho biết cô gái thực sự không tin vào mắt mình khi nhìn thấy chiếc nhẫn. Thậm chí, Alison còn phải hỏi lại anh "Có phải em đang mơ không" trước khi bật khóc và nói lời đồng ý.

Khung cảnh lãng mạn chỉ diễn ra khoảng 10 phút do khí lưu huỳnh bắt đầu bốc lên và cả bốn người phải di chuyển nhanh khỏi khu vực nguy hiểm.

Chàng trai cầu hôn bạn gái ngọt ngào trên miệng núi lửa Video cầu hôn bạn gái của Jarod đang được lan truyền chóng mặt vì khung cảnh tuyệt vời ở núi lửa Bromo (Indonesia), nơi anh chọn để trao nhẫn cầu hôn bạn gái.

Anh Tú
Theo Insider

Tìm kiếm:✨

  • Núi lửa Bromo, Miệng núi lửa, INSIDER, Cầu hôn, FLYCAM, STU, Núi Bromo, Video, Nhẫn, Lời cầu hôn, Anh Tú, Bạn gái, Blogger, Khung cảnh, Công cốc

Báo Zing: Chàng trai cầu hôn bạn gái trên miệng núi lửa đang hoạt động Báo Zing: Chàng trai cầu hôn bạn gái trên miệng núi lửa đang hoạt động Reviewed by Unknown on tháng 5 27, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.