Báo Zing: Sinh viên Báo chí lưu giữ ký ức thanh xuân với đặc sản 'Phút cuối'

Khi bài hát kết thúc lễ ra trường mang tên 'Phút cuối' vang lên, những giọt nước mắt lăn dài trên má của các sinh viên Báo chí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/sinh-vien-bao-chi-luu-giu-ky-uc-thanh-xuan-voi-dac-san-phut-cuoi-post952172.html

Sinh viên Báo chí nhảy sexy trên nền nhạc 'Như lời đồn' Các nữ sinh Học viện Báo chí biến thành các vũ công, tập luyện hàng tháng trời để tạo nên một chương trình ý nghĩa, dành tặng cho sinh viên năm cuối.

Tối 31/5, chương trình “Phút cuối 2019 – Chuyện của chúng ta” diễn ra tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là sự kiện thường niên để dành tặng cho sinh viên năm cuối.

Trong chương trình, các diễn viên của đội Kịch đã ôm nhau khóc khi kết thúc tiểu phẩm “Về trường đi con” nói về việc trở lại ngôi trường thân yêu sau 2 năm xa cách.

Các sinh viên Báo chí đã dùng flycam để mang thông điệp của cuối cùng: “Rồi sau này các cậu sẽ không còn hoảng loạn vì deadline và bài tập nhóm. Rồi sau này các cậu sẽ không còn cần mẫn ở bên tớ đến tận đêm khuya mỗi mùa sự kiện. Rồi sau này các cậu sẽ không trải qua những niềm vui, và cả những nỗi buồn của cuộc đời mà không có tớ ở bên. Nhưng lúc này, khi cậu vẫn còn ở đây, chúng ta hãy để Phút cuối dành trọn cho nhau”.

Dưới hàng ghế khán giả, những tiếng khóc rấm rứt vang lên. Những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Đến khi toàn bộ đội Văn nghệ Xung kích ra sân khấu, cùng nhau hát vang ca khúc cuối cùng, những hình ảnh cũ hiện lên, các sinh viên khóa 35 như được quay trở về, sống trong những giấc mơ của tuổi thanh xuân.

Sau đó, hàng trăm sinh viên Báo chí năm cuối cùng lên sân khấu, trao nhau những cái ôm thật chặt.

Những giọt nước mắt không ngừng rơi. Tất cả đều khóc cho những những phút cuối cùng được ở bên bè bạn và mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trước đó, các sinh viên khóa 35 đã được “chiêu đãi” một bữa tiệc thịnh soạn với những câu chuyện, vở kịch, nhảy múa nhằm tái hiện lại 4 năm thanh xuân.

Đêm nhạc được đội Văn nghệ xung kích dày công luyện tập hàng tháng liền. Bên cạnh đó là các chương trình online với các clip viral nhằm thúc đẩy sinh viên năm cuối chia sẻ những lời còn chưa nói với nhau, những điều tiếc nuối chưa làm, những mơ mộng còn dang dở.

Việt Hùng

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, Rấm rứt, Học viện báo chí và tuyên truyền, Học viện Báo chí, Thanh xuân, Giọt nước mắt, Xung kích, Đặc sản, Lưu giữ, Ký ức, Thịnh soạn, Phút cuối, Vang lên, Má, Bè bạn

Báo Zing: Sinh viên Báo chí lưu giữ ký ức thanh xuân với đặc sản 'Phút cuối' Báo Zing: Sinh viên Báo chí lưu giữ ký ức thanh xuân với đặc sản 'Phút cuối' Reviewed by Unknown on tháng 5 31, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.