Báo Kiến Thức: Dùng flycam quay cả gia đình, người đàn ông phát hiện hung thần...

Chẳng ngờ, khi chiếc flycam vừa cất cánh được khoảng 30 giây, nhiếp ảnh gia kỳ cựu nhận thấy có sự bất thường, bóng đen tiến sát lại khu vực gia đình anh, thực chất là một con cá mập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/dung-flycam-quay-ca-gia-dinh-nguoi-dan-ong-phat-hien-hung-than-1246346.html

Khi đi du lịch ngoài biển, rất khó để phát hiện ra nguy hiểm, vì tất cả đều ẩn dưới nước. Mới đây, nhiếp ảnh gia Dan Watson, 35 tuổi, người Mỹ cùng vợ mình là Sally và ba con trai Landon, Jonathan, Grace đã quyết định ra biển chơi.

Trong lúc vợ anh và ba con trai bơi lội vui vẻ ngoài biển, Dan đã quyết định sử dụng flycam để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của gia đình.

Chẳng ngờ, khi chiếc flycam vừa cất cánh được khoảng 30 giây, nhiếp ảnh gia kỳ cựu nhận thấy có sự bất thường trên mặt biển, có một bóng đen tiến sát lại khu vực gia đình anh.

Ngay lập tức, Dan nhận ra cái bóng đang di chuyển thực chất là một con cá mập. Anh hét lên với gia đình mình: "Cá mập! Có một con cá mập!"

Thấy cảnh báo của Dan, cả gia đình anh chạy vội lên bờ, may mắn thoát khỏi sự tấn công của cá mập.

Mời quý vị xem video: Hãi hùng cá mập bơi ngay dưới chân người

Chia sẻ về sự kiện này, Dan nói: "Khi máy quay vừa bay lên không trung, con cá mập đã ở rất gần gia đình tôi, gần và di chuyển nhanh. Tôi biết những con cá mập vẫn luôn ở đâu đó ngoài biển, thế nhưng tôi không ngờ chúng lại bơi gần vùng nước nông như thế".

Theo anh Dan, sau khi gia đình anh chạy lên bờ, con cá mập đã quay đầu, bơi trở lại về biển. Thế nhưng vì lo lắng, cả gia đình nhiếp ảnh gia phải qua một thời gian dài mới dám tiến xuống biển tiếp.

Theo thông tin đăng tải, Florida là nơi nổi tiếng ở Mỹ hay xảy ra các vụ cá mập tấn công con người. Đã có 16 vụ tai nạn do cá mập tấn công xảy ra trong nửa đầu năm nay.

Kiều Dụ (Theo CNT)

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, Cá mập, Dan Watson, Dan, GRACE, Hung thần, Bơi, Florida, Ngoài biển, Nhiếp ảnh gia, Vùng nước, Lên bờ, Kỳ cựu, Hãi hùng, Cất cánh

Báo Kiến Thức: Dùng flycam quay cả gia đình, người đàn ông phát hiện hung thần... Báo Kiến Thức: Dùng flycam quay cả gia đình, người đàn ông phát hiện hung thần... Reviewed by Unknown on tháng 7 05, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.