Báo SaoStar: Tập 1 'Kỳ án Bao Thanh Thiên': Bao Công cưới vợ hụt, dính vào vụ án hiếp giết thiếu nữ ở Cao Xương

Bao Chửng thời Tống Nhân Tông do có công phò trợ Cao Xương vương nên được ban hôn, lên đường sang đây nhằm đây để nghênh rước công chúa, ngờ đâu lại gặp lại kẻ thù năm xưa hiếp giết liên tiếp hàng loạt thiếu nữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/phim-truyen-hinh/tap-1-ky-an-bao-thanh-thien-5680683.html

Cùng điểm lại ba điểm nhấn chính của tập 1 Kỳ án Bao Thanh Thiên:

1/ Vân Thiên Vũ (Hồ Định Hân) chạm mặt nhóm người phủ Khai Phong, không đánh không quen biết

Trên đường đi đến vương quốc Cao Xương, nhóm người Bao Chửng - Bao Thanh Thiên (Đàm Tuấn Ngạn) tham gia đám cưới của dân tộc Hồi Cốt. Nào ngờ, bỗng xuất hiện một cô gái đến cướp tân lang. Người đó là Vân Thiên Vũ (Hồ Định Hân). Triển Chiêu (Trương Chấn Lãng) vì đuổi theo cướp lại tân lang, đã ra tay đánh Vân Thiên Vũ một chưởng. Nhờ Bao Chửng vừa khuyên giải vừa ép buộc, Vân Thiên Vũ cuối cùng cũng chịu buông tay.

Sau đó, nàng đi chung với nhóm người Bao Chửng. Đặc biệt, Vân Thiên Vũ còn cùng Công Tôn Sách (Tào Vĩnh Liêm) đối ẩm đối thơ đến say khướt, rồi được một người họ Đỗ (Ngô Gia Lạc) đưa về nhà nghỉ ngơi. Vân Thiên Vũ là cô gái hơi chua ngoa, hễ mở miệng ra là phun toàn những lời nói gai góc, đặc biệt là với nhóm người Bao Chửng. Nhưng không ngờ, bụng nàng cũng có rất nhiều chữ.

2/ Bao Công cưới hụt vợ, phát hiện Bao phu nhân tương lai bị kẻ thù cũ bắt đi

Đáng ra Bao Chửng kết hôn với công chúa Cao Xương nhưng trong quá trình bái đường thành thân, ngài phát hiện ra người sắp trở thành vợ của mình lại là nô tì của công chúa, tên Kỷ Niệm Niệm (Diêu Tử Linh). Hóa ra Kỷ Niệm Niệm vì bao che cho công chúa trốn khỏi cung theo tiếng gọi của tình yêu nên mới giả làm tân nương, bị hoàng đế Cao Xương phạt đánh.

Nào ngờ, một thời gian sau, xác chết của tình lang công chúa được phát hiện. Kỷ Niệm Niệm có kiến thức nghiệm thi đã cung cấp cho Bao Chửng rất nhiều manh mối trong vụ án hàng loạt thiếu nữ vị thành niên bị hiếp giết trong thời gian qua.

Mọi vết tích chĩa về phía kẻ sát nhân có tên Hoa Hồ Điệp. Hoa Hồ Điệp cũng chính là kẻ đã giết chết Triển Bành - anh trai của Triển Chiêu năm xưa. Nhưng vì đã bắt được công chúa, hắn không hề sợ nhóm người Bao Chửng.

Hắn hẹn chính tay Bao Chửng phải mang sừng tê giác của hoàng đế Cao Xương mới trả lại công chúa. Nhưng vì sao Hoa Hồ Điệp lại “bỏ dễ lấy khó”, đổi công chúa cao quí chỉ để lấy sừng tê giác dưới vòng vây của hoàng đế Cao Xương? Rõ ràng là hắn đang lấy cơ để che giấu một âm mưu nào đó, mục đích cuối cùng chắc chắn nhắm đến là Bao Chửng mà thôi!

3/ Ngoại cảnh hoành tráng

Tập 1 Kỳ án Bao Thanh Thiên có rất nhiều cảnh quay ngoại cảnh trên sa mạc, thảo nguyên rộng lớn, choáng ngợp, đem lại cảm giác thỏa mãn thị giác cao độ. Đặc biệt là trong phân cảnh đầu phim, kĩ xão CGI tạo nên cơn bão cát sa mạc khá tốt. Ngoài ra, cảnh cuối phim, khi Bao Chửng và Triển Chiêu rượt đuổi tên sát nhân Hoa Hồ Điệp được quay bằng flycam, cũng không hề thua kém nhiều bộ phim Đại lục khác.

Tập 2 Kỳ án Bao Thanh Thiên tiếp tục được phát sóng lúc 19h, tối thứ 3, 23/7/2019. Mời các bạn chú ý theo dõi!

Nga Cao

Tìm kiếm:✨

  • Vân Thiên Vũ, Trương Chấn Lãng, Bao Công, Đàm Tuấn Ngạn, Hiếp, Hồ Định Hân, Ngô Gia Lạc, Triển Chiêu, Diêu Tử Linh, Công Tôn Sách, Tình lang, Nghênh, Tào Vĩnh Liêm, FLYCAM, Nô tì

Báo SaoStar: Tập 1 'Kỳ án Bao Thanh Thiên': Bao Công cưới vợ hụt, dính vào vụ án hiếp giết thiếu nữ ở Cao Xương Báo SaoStar: Tập 1 'Kỳ án Bao Thanh Thiên': Bao Công cưới vợ hụt, dính vào vụ án hiếp giết thiếu nữ ở Cao Xương Reviewed by Unknown on tháng 7 23, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.