Báo Zing: Đến Đà Nẵng, thư thái ngắm pháo hoa tại 6 quán cà phê có vị trí đẹp

Đà Nẵng sắp diễn ra chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế. Một trong 6 quán cà phê dưới đây sẽ là gợi ý hấp dẫn để bạn tránh chốn đông người, ngắm cảnh pháo hoa về đêm đẹp nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/den-da-nang-thu-thai-ngam-phao-hoa-tai-6-quan-ca-phe-co-vi-tri-dep-post963245.html

SKY36: Tọa lạc ở nơi cao nhất của tòa nhà 35 tầng, SKY36 là điểm đến để bạn hòa vào nhịp sống sôi động của Đà Nẵng về đêm. Với thiết kế không gian mở, quán cà phê bar hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm ngắm pháo hoa đẹp nhất trong đêm đáng nhớ tại Đà Nẵng. Quán mở cửa từ 8h đến 2h sáng hôm sau với giá đồ uống khoảng 200.000-500.000 đồng mỗi người. Ảnh: SKY36.

Tourane Bar: Nằm trên tầng 26 của một khách sạn 4 sao, Tourane Bar là địa chỉ hấp dẫn để bạn lựa chọn ngắm khung cảnh thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là chốn lui tới của người dân địa phương cũng như du khách, tránh chen chúc trong dịp diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế. Quán mở cửa từ 7-23h với giá cả trung bình từ 50.000-100.000 đồng. Ảnh: Mường Thanh Grand Da Nang.

Top View Bar: Top View Bar là địa điểm ăn uống tọa lạc tại Vanda Hotel gần bờ sông Hàn. Quán có không gian rộng lớn cho du khách thoải mái ngắm nhìn sông Hàn thơ mộng về đêm rõ nét nhất. Thời gian mở cửa ở đây từ 16-23h hàng ngày. Giá đồ uống dao động từ 50.000-100.000 đồng. Ảnh: __11.2_, sun_u_l.

Time Coffee: Trần Hưng Đạo là con đường có vị trí ngắm pháo hoa Đà Nẵng trên cao lý tưởng. Nếu ở gần đây, bạn có thể ghé Time Coffee để kịp giờ đón khoảnh khắc tiếng pháo hoa nổ đầu tiên trong đêm trên bầu trời thành phố. Quán mở cửa khá sớm, từ 6h30-22h30 hàng ngày. Giá đồ uống ở đây từ 10.000-30.000 đồng. Ảnh: Qiynh, Wldms._.

The Top Bar: Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, The Top Bar mở cửa từ 7-23h hàng ngày. Điểm đến này là một trong những lựa chọn lý tưởng để bạn có thể vừa thư thái uống nước, vừa ngắm trọn cảnh pháo hoa tuyệt đẹp trên sông Hàn. Quán được thiết kế không gian mở, rộng rãi. Giá đồ uống ở đây từ 50.000-100.000 đồng. Ảnh: Thaoduyentran, Huongdang.

Memory Lounge: Nằm cạnh bờ sông Hàn, Memory Lounge là một trong những điểm lý tưởng để du khách ghé thăm vào đêm diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế. Do đó, để tránh hết bàn và được ngồi ở vị trí ngắm cảnh đẹp nhất, bạn nên đặt chỗ sớm trước khi lễ hội diễn ra. Quán mở cửa từ 6-23h. Giá đồ uống ở đây từ khoảng 50.000-400.000 đồng. Ảnh: Trangusagi, Mclnhshdy.

Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng nhìn từ trên cao Du khách quốc tế luôn ấn tượng với thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nhiều địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng. Hình ảnh thành phố biển trở nên trọn vẹn hơn qua ống kính flycam.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Time Coffee, Pháo hoa, Thư thái, Sông Hàn, Không gian mở, Quán cafe, Đồ uống, Điểm lý tưởng, Đường Võ Nguyên Giáp, Ngắm, Lui tới, Lễ hội, Chen chúc, Tọa lạc, Đông người

Báo Zing: Đến Đà Nẵng, thư thái ngắm pháo hoa tại 6 quán cà phê có vị trí đẹp Báo Zing: Đến Đà Nẵng, thư thái ngắm pháo hoa tại 6 quán cà phê có vị trí đẹp Reviewed by Unknown on tháng 7 04, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.