Báo Nhân Dân: 'Thác Bản Giốc' về nhất thi ảnh 'Việt Nam nhìn từ trên cao'

Sáng 8-8, tại Đường sách TP Hồ Chí Minh, Hội Nhiếp ảnh Thành phố tổ chức lễ trao giải Cuộc thi 'Việt Nam nhìn từ trên cao' năm 2019 với chủ đề Tự hào biên cương Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/vanhoa/nghe-doc-xem/item/41138402-%E2%80%9Cthac-ban-gioc%E2%80%9D-ve-nhat-thi-anh-%E2%80%9Cviet-nam-nhin-tu-tren-cao%E2%80%9D.html

Sau gần bốn tháng, cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao” năm 2019 với chủ đề Tự hào biên cương Việt Nam đã thu hút gần 4.000 tác phẩm dự thi của 261 tác giả chuyên và không chuyên đến từ 53 tỉnh, thành phố trên cả nước. Theo đánh giá của Ban tổ chức, so với lần đầu tiên tổ chức vào năm 2017, cuộc thi năm nay nhận được số tác phẩm tăng 20%.

Chất lượng tác phẩm cũng được đánh giá cao hơn cả về đề tài cũng như chất lượng nghệ thuật. Các tác phẩm có chủ đề đa dạng, từ những khoảnh khắc độc đáo của TP Hồ Chí Minh đến cảnh sắc tươi đẹp ở các vùng biển đảo, hay nét riêng vùng biên ở Lũng Cú (Hà Giang), Lạng Sơn, mùa vàng thác Bản Giốc (Cao Bằng)… mang đến cho người thưởng lãm nhiều cảm xúc ngỡ ngàng trước cảnh đẹp Việt Nam.

Ban Giám khảo đã trao một giải Nhất, một giải Nhì, ba giải Ba và mười giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Tác phẩm Thác Bản Giốc của tác giả Nguyễn Tấn Tuấn (TP Hồ Chí Minh) đã đoạt giải Nhất.

Đây là sân chơi riêng dành cho những người chụp ảnh bằng flycam và các thiết bị chụp từ trên cao, đặc biệt là những người đam mê chụp cảnh sắc thiên nhiên đất nước.

Tác phẩm đoạt giải Nhất - "Thác Bản Giốc" của tác giả Nguyễn Tấn Tuấn (TP Hồ Chí Minh)

Huyền ảo Fansipan, tác phẩm đoạt giải Ba của tác giả Trần Bảo Hòa (Bình Định).

MẠNH HẢO

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Tuấn, Thác Bản Giốc, , FLYCAM, Lũng Cú, Trên cao, Biên cương, Cảnh sắc, Ảnh nghệ thuật, Giải ba, Giải nhất, Giải khuyến khích, Tươi đẹp, Tác phẩm, Tác giả, Cuộc thi, Không chuyên, Bình Định

Báo Nhân Dân: 'Thác Bản Giốc' về nhất thi ảnh 'Việt Nam nhìn từ trên cao' Báo Nhân Dân: 'Thác Bản Giốc' về nhất thi ảnh 'Việt Nam nhìn từ trên cao' Reviewed by Unknown on tháng 8 08, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.