Báo Infonet: Máy bay Hàn Quốc bất ngờ phải hạ cánh khẩn cấp tại Tân Sơn Nhất

Chiếc máy bay Hàn Quốc phải hạ cánh trong tình trạng phần mũi có một vết móp lớn. Rất may mắn, quá trình hạ cánh khẩn cấp này được kiểm soát và tất cả hành khách đều an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/may-bay-han-quoc-phai-ha-canh-khan-cap-tai-tan-son-nhat-post313611.info

Chiếc máy bay gặp sự cố. Ảnh: Vietnam Air Spotters

Sự việc xảy ra lúc khoảng 0h06’ ngày 19/9. Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất mang số hiệu TW123 của hãng hàng không T’way, đang trên hành trình từ Seoul (Hàn Quốc) đến TP.HCM. Máy bay khai thác là Boeing 737.

Trước đó, trong quá trình hạ cánh cơ trưởng đã nghe thấy tiếng động lớn từ mũi máy bay và báo cáo sự việc tới Đài kiểm soát không lưu. Nhận được tin, sân bay Tân Sơn Nhất đã cho triển khai trợ giúp theo tình huống khẩn nguy đến các lực lượng liên quan.

Tuy nhiên, sau đó máy bay đã hạ cánh thành công tại đường băng 25R/07L và tự đi vào sân đỗ mà không cần phải trợ giúp. Kết quả kiểm tra sau khi máy bay hạ cánh cho thấy, mũi máy bay có một vết móp lớn. Trước sự việc này hãng T’way đã cho máy bay gặp nạn nằm lại Tân Sơn Nhất để khắc phục sự cố.

Hiện có nhiều ý kiến cho rằng, chiếc máy bay trên đã va chạm phải một loài chim ăn đêm, hoặc flycam đang chụp ảnh thành phố từ trên cao.

Nguyễn Nam

Tìm kiếm:✨

  • Hạ cánh khẩn cấp, 25R/07L, FLYCAM, Tân sơn nhất, Móp, Boeing 737, Ăn đêm, Cơ trưởng, Hạ cánh, Không lưu, Loài chim, Máy bay, Tiếng động, Số hiệu, Hành khách, Đường băng, Mũi, Trợ giúp, Hãng hàng không, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Báo Infonet: Máy bay Hàn Quốc bất ngờ phải hạ cánh khẩn cấp tại Tân Sơn Nhất Báo Infonet: Máy bay Hàn Quốc bất ngờ phải hạ cánh khẩn cấp tại Tân Sơn Nhất Reviewed by Unknown on tháng 9 19, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.