Báo Kiến Thức: Loạt ảnh đẹp, 'độc' về sư tử, chúa tể muôn loài

Khi săn bắt con mồi, sư tử dũng mãnh, mạnh mẽ. Trong những khoảnh khắc đời thường, sư tử lại rất thong thả, trầm tĩnh, thậm chí có những giây phút rất dịu dàng, ôn nhu, tình cảm với vợ, con.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/loat-anh-dep-doc-ve-su-tu-chua-te-muon-loai-1280263.html

Theo thông tin đăng tải, trong suốt 17 năm qua, nhiếp ảnh gia người Pháp Laurent Baheux đi khắp nơi ở châu Phi, chụp lại rất nhiều hình ảnh đẹp đến choáng ngợp về sư tử, những động vật được mệnh danh là chúa tể muôn loài.

Laurent Baheux cho biết, ông đi nhiều nơi nhưng thường tác nghiệp ở Kenya, Tanzania, Nam Phi, Namibia và Botswana.

Để tránh làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của sư tử, nhiếp ảnh gia Laurent Baheux làm việc một mình, không có trợ lý.

Laurent Baheux thường sử dụng flycam và chụp ảnh bằng điều khiển từ xa.

Trong số những động vật hoang dã ở châu Phi, Laurent Baheux cho biết, ông bị cuốn hút bởi những con sư tử, loài động vật vừa sở hữu ngoại hình quyến rũ, vừa có năng lực vượt trội, sức mạnh đỉnh cao nhưng cũng rất trầm ổn.

Nhiếp ảnh gia Laurent Baheux cho biết thêm, ông thích bức ảnh này nhất, một con sư tử đực tuyệt đẹp đang nhìn ra phía xa. Nó thực sự có phong thái, khí chất của một vị vua.

Khi săn bắt con mồi, sư tử dũng mãnh, mạnh mẽ. Trong những khoảnh khắc đời thường, sư tử lại rất thong thả, trầm tĩnh, thậm chí có những giây phút rất dịu dàng, ôn nhu, tình cảm với vợ, con.

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Laurent Baheux được đánh giá là vô cùng ấn tượng, cho thấy các đặc điểm chi tiết của sư tử. Những bức ảnh này được cho là chẳng khác nào chụp trong studio.

Qua màu ảnh trắng đen, cuộc sống hàng ngày của sư tử hiện lên chân thực, sống động, khiến người xem khó có thể rời mắt.

Những hình ảnh độ phân giải cao này ghi lại các chuyển động, tư thế, hành vi và biểu cảm khác nhau của sư tử.

Được biết, những hình ảnh về sư tử được nhiếp ảnh gia Laurent Baheux chụp trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2002 đến tháng 6 năm 2019, trong khoảng 30 chuyến đi đến châu Phi.

Mời quý vị xem video: Kịch tính sư tử và linh cẩu đối đầu. Nguồn video: Vietnamnet

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Muôn loài, Chúa tể, Trầm tĩnh, FLYCAM, Thong thả, Săn bắt, Sư tử, Linh cẩu, Botswana, Con mồi, Namibia, Nhu, Dũng mãnh, Nhiếp ảnh gia, Tanzania, Đời thường, Dịu dàng, Độc, Trắng đen, Châu phi

Báo Kiến Thức: Loạt ảnh đẹp, 'độc' về sư tử, chúa tể muôn loài Báo Kiến Thức: Loạt ảnh đẹp, 'độc' về sư tử, chúa tể muôn loài Reviewed by Unknown on tháng 9 24, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.