Báo SaoStar: Chuyện Lou Hoàng gặp vận xui khi quay MV: Diễn viên từ bị bệnh cho đến máy móc… rơi xuống biển

Nhưng sau tất cả, Lou Hoàng cùng ekip cũng đã gấp rút thực hiện một sản phẩm hoàn chỉnh để gửi tặng khán giả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/lou-hoang-gap-van-xui-khi-quay-mv-la-ban-khong-the-yeu-6142083.html

Sau phần một của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao ra mắt vào cuối tháng 3/2019, Lou Hoàng vừa tung ra phần hai với MV có tựa Là bạn không thể yêu. Đây là phần hé mở cho toàn bộ câu chuyện giữa ba người, hai chàng trai và một cô gái. Công chúng hồi hộp muốn được biết diễn biến tiếp theo sau cái kết lấp lửng ở phần một, liệu rằng sau khi nhớ lại Trịnh Thảo và Lou Hoàng có thể về bên nhau sau nhiều sóng gió?.

Lou Hoàng cùng hình ảnh nam tính xuất hiện trong MV.

MV Là bạn không thể yêu

Không như kỳ vọng, Là bạn không thể yêu tiếp tục câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn giành lấy cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen.

Cặp bạn thân trong MV - Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh.

Lou Hoàng phải đối chọi với đám xã hội đen bằng những cảnh hành động gây cấn.

Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Đây chính là cái kết buồn của phim ngắn ca nhạc này. Dù rất yêu nhau nhưng cuối cùng Lou Hoàng và Trịnh Thảo không thể đến được với nhau. Sự ra đi của nhân vật mà Lou Hoàng đảm nhận cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ, ekip của mình muốn gửi gắm, về sự hi sinh đáng trân trọng đối với tình yêu.

Nhưng sau tất cả, anh vẫn không thể có hạnh phúc cho riêng mình.

Riêng với Là bạn không thể yêu, ca khúc này đã được nhá hàng vào phần cuối của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao và nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Một bí mật khá thú vị được tiết lộ đó là Là bạn không thể yêu được khởi quay đúng tháng “cô hồn” nên gặp đủ vận xui. Từ việc Lou Hoàng sốt phát ban, nữ chính sưng mắt phải hủy lịch, siêu xe bị hư trong quá trình vận chuyển, bối cảnh phải thay đổi liên tục, chưa kể thiết bị máy móc hư hỏng, nặng nhất có thể nói là chiếc flycam đang quay thì bị mất tín hiệu, rơi xuống biển và bị cano đâm vào mất luôn không thể tìm được để cứu source đã quay.

Sản phẩm được thực hiện trong nhiều ngày liền, điều đó khiến MV đội chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Tuy nhiên, với quyết tâm đặc biệt của Lou Hoàng và ekip muốn gửi đến khán giả đang nóng lòng muốn xem tiếp cái kết của sản phẩm trước đó, những thành viên trong ekip đã gấp rút ngày đêm thực hiện, cuối cùng Là bạn không thể yêu cũng hoàn thành để kịp ra mắt vào ngày 29/9.

Dù gặp phải khá nhiều “vận xui” nhưng Lou Hoàng vẫn quyết tâm thực hiện nên sản phẩm này.

2019 là một năm đầy thành công của Lou Hoàng, Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao sau leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube sau 4 ngày lên sóng. Với sản phẩm lần này, Lou Hoàng cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của tất cả khán giả.

Một số hình ảnh khác trong MV:

An Chi

Tìm kiếm:✨

  • LOU, Lou Hoàng, Trịnh Thảo, Vận xui, Hữu Thanh Tùng, Hữu thanh, FLYCAM, Đối chọi, Lúc ấy, Sốt phát ban, Xã hội đen, Rơi xuống, Máy móc, Hi sinh, Gấp rút, Nhóm máu, Khởi quay, Cô hồn, Hé mở, Đánh đấm

Báo SaoStar: Chuyện Lou Hoàng gặp vận xui khi quay MV: Diễn viên từ bị bệnh cho đến máy móc… rơi xuống biển Báo SaoStar: Chuyện Lou Hoàng gặp vận xui khi quay MV: Diễn viên từ bị bệnh cho đến máy móc… rơi xuống biển Reviewed by Unknown on tháng 9 29, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.