Báo Tiền Phong: 'Thót tim' xem anh chàng vắt vẻo trên nóc nhà cao tầng để chụp ảnh

Đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của Hồng Kông về đêm được chụp từ trên cao, nhưng đi kèm là lời nhắn gửi 'đừng tự ý thử' bởi nhiếp ảnh gia đã mạo hiểm tính mạng để bấm máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/thot-tim-xem-anh-chang-vat-veo-tren-noc-nha-cao-tang-de-chup-anh-1470127.tpo

Anh Tamás Rizsavi - một tài xế tàu hỏa ở Hungari, đã đến Hồng Kông hồi đầu năm qua để chụp hình ảnh đô thị từ những tòa nhà cao nhất anh có thể thấy.

Series những bức ảnh của anh chàng khiến người xem "nín thở" vì có bức được chụp từ độ cao của tòa nhà 50 tầng.

Bất chấp cách tiếp cận mạo hiểm, Tamás nói rằng anh không bao giờ sợ hãi. Nhiếp ảnh gia này cho biết: "Tôi đã đi trên đỉnh của ít nhất 5 tòa nhà cao tầng ở Hồng Kông. Trong quá trình leo, tôi luôn vội vàng nên tôi không thực sự chú ý đến chiều cao, nhưng một số tòa nhà chắc chắn cao trên 50 tầng."

Rất đông những người theo dõi trang cá nhân của Tamás đều chung cảm giác "toát mồ hôi, nín thở, sởn da gà, thót tim, lạnh gáy..." và họ bình luận liệu anh chàng có nên mạo hiểm như vậy để có ảnh đẹp không vì công nghệ Flycam hiện tại cũng rất phát triển.

Nhiếp ảnh gia người Hungary cho biết: "Đây là đam mê, tôi coi như là một hoạt động du lịch, một kỳ nghỉ thôi, giống như một số người thích đi câu cá vậy."

Tamás cho biết đây là chuyến đi đầu tiên của anh đến Hồng Kông, anh đi cùng vài người bạn cũng có sở thích leo lên những tòa nhà chọc trời. Để có được những hình ảnh đẹp, anh leo lên các tòa nhà cao tầng bất kể ngày đêm, ngay cả khi trời sương mù dày đặc.

Mục tiêu chính của Tamás trong chuyến đi tới Hồng Kông là thể hiện thành phố từ một "góc nhìn độc đáo".

Hồng Kông là thành phố có mật độ các tòa nhà chọc trời dày đặc.

Tamás thường mang theo máy ảnh trong ba lô khi leo núi nhưng nếu anh ta phải trèo qua những lối đi hẹp, anh ta tự quay nó bằng một chiếc carabiner. Móc đa năng Carabiner là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các chuyến leo núi mạo hiểm, leo núi thể thao chuyên nghiệp.

Dù đam mê những bức ảnh được chụp từ trên cao song anh chàng đến từ Hungary cho biết sẽ không bỏ công việc lái tàu hỏa vì "yêu những con đường sắt".

Anh chàng cũng chụp được những hình ảnh sống động với góc nhìn thu hút từ mặt đất hướng lên.

Trang Thu

Tìm kiếm:✨

  • Vắt vẻo, Nóc nhà, Thót tim, Chọc trời, Lạnh gáy, Nhắn gửi, Bấm máy, Cao tầng, Da gà, Toát mồ hôi, Mạo hiểm, Nín thở, Hồng kông, Anh chàng, Góc nhìn, Nhiếp ảnh gia, Tàu hỏa, Tự ý, Hungary, Series

Báo Tiền Phong: 'Thót tim' xem anh chàng vắt vẻo trên nóc nhà cao tầng để chụp ảnh Báo Tiền Phong: 'Thót tim' xem anh chàng vắt vẻo trên nóc nhà cao tầng để chụp ảnh Reviewed by Unknown on tháng 9 30, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.