Báo SaoStar: Lý do khiến Châu Gia Kiệt 'mất tích' thời gian qua là vì bị… flycam rơi trúng?

Sau khoảng thời gian quyết định trì hoãn, Châu Gia Kiệt đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/chau-gia-kiet-mat-tich-thoi-gian-qua-la-vi-bi-flycam-roi-trung-6217414.html

Gần một năm kể từ MV ca nhạc gần nhất, Châu Gia Kiệt khá im lặng trên thị trường Vpop. Anh chỉ tung một số ca khúc online trên trang cá nhân của mình cho khán giả đỡ nhớ. Mới đây, Châu Gia Kiệt vừa tung ra MV Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu. Đây là một sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam dành riêng cho Châu Gia Kiệt.

HÌnh ảnh Châu Gia Kiệt trong sản phẩm mới.

MV Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu

MV đã được ghi hình từ trước đây nhiều tháng, tuy nhiên Châu Gia Kiệt đã gặp tai nạn trong quá trình thực hiện. Chiếc flycam khi đang thực hiện các cảnh quay từ trên cao, không may đã rớt xuống và gây tai nạn nhỏ cho nam ca sĩu. Anh cảm thấy buồn vì vận xui dai dẳng theo mình, và cũng không thể tung MV ra ngay vì đang gặp chấn thương. Chính vì vậy, nam ca sĩ quyết định ở ẩn một thời gian.

Một thời gian sau, khi vết thương đã lành thì một lần nữa anh phải đối mặt với sóng gió cuộc đời. Bố của nam ca sĩ không may qua đời đột ngột khiến Châu Gia Kiệt suy sụp tinh thần. Việc mất đi người thân yêu nhất quá nhanh khiến anh muốn từ bỏ tất cả. Sau hơn 2 tháng, được sự động viên của bạn bè, anh em và các thành viên trong ê-kíp. Châu Gia Kiệt đã quyết định phát hành MV.

MV được chính lên ý tưởng và đóng vai trò đạo diễn, như một lời cám ơn các khán giả đã luôn ở bên và yêu mến suốt thời gian qua. Ngoài ra, anh cũng muốn dành thời gian tĩnh tâm lại cho bản thân giữa thị trường âm nhạc đang ngày một bão hòa.

Mặc dù bản audio của ca khúc Đừng nói lời chia tay khi em vẫn còn yêu đã được tung ra từ trước đó, nhưng cuối tháng 9 MV của ca khúc hit này mới được tung ra. Nam ca sỹ cho biết vì tình cảm mà mọi người dành cho bài hát quá lớn, và muốn có hình ảnh đẹp khi khán giả hát karaoke. Châu Gia Kiệt cho biết anh không chi lớn cho MV này vì không muốn chạy theo xu thế MV tiền tỷ hiện nay, mà chỉ muốn giữ hình ảnh thân thuộc về mình trong mắt khán giả lâu năm.

Sau MV, Châu Gia Kiệt sẽ tiếp tục cho ra mắt một bộ phim ca nhạc với thời lượng 10 phút.

Một số hình ảnh mới nhất của Châu Gia Kiệt:

An Chi

Tìm kiếm:✨

  • FLYCAM, Châu Gia Kiệt, Tĩnh tâm, Vận xui, Mất tích, Ở ẩn, Trì hoãn, Audio, Hát karaoke, V-pop, Rớt xuống, Ca nhạc, Thân thuộc, Trúng, Bão hòa, Dai dẳng, Suy sụp, Thân yêu, Gây tai nạn, Gần nhất

Báo SaoStar: Lý do khiến Châu Gia Kiệt 'mất tích' thời gian qua là vì bị… flycam rơi trúng? Báo SaoStar: Lý do khiến Châu Gia Kiệt 'mất tích' thời gian qua là vì bị… flycam rơi trúng? Reviewed by Unknown on tháng 10 10, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.