Báo Tổ Quốc: Đi du lịch với người yêu mà không có ai chụp hình cho? Học ngay bí quyết 'sống còn' để có ảnh đẹp của cặp đôi này nhé!

Chỉ với một vài tips đơn giản, hai người bạn này đã có một bộ ảnh du lịch đẹp mê ly.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/di-du-lich-voi-nguoi-yeu-ma-khong-co-ai-chup-hinh-cho-hoc-ngay-bi-quyet-song-con-de-co-anh-dep-cua-cap-doi-nay-nhe-20191028214321203.htm

Độ cuối năm 2018, dân tình truyền tay nhau những bức hình check-in mê ly tại bảo tàng thế giới cà phê nằm ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Lần đầu tiên, Việt Nam có 1 khu bảo tàng mang hơi hưởng art & culture hiện đại, từa tựa những bảo tàng bên Thái Lan. Có thể nói bảo tàng thế giới cà phê Buôn Ma Thuột là 1 cú huých để dân tình chú ý hơn tới mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn - một mảnh đất du lịch mới chưa được biết đến nhiều với những địa điểm ngút ngàn không đâu có được.

Bảo tàng thế giới cà phê nằm ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong 1 năm trở lại đây. Nguồn ảnh: Yu Mi Nhon.

Ai bảo Buôn Ma Thuột không có gì chơi? Thế thì thực sự sai lầm! Bộ hình cực tình ở Buôn Ma Thuột của cặp đôi Hà Nội dưới đây sẽ cho thấy những góc khác ở mảnh đất này. Nơi Tây Nguyên nắng gió đại ngàn, vẫn thơ mộng, vẫn ngút ngàn và tràn ngập góc check-in không-bị-lẫn-với-bất-cứ-nơi-đâu.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Quý Nguyễn - 1 nhiếp ảnh gia đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chuyến đi nghỉ dưỡng của Quý Nguyễn cùng người yêu kéo dài hơn 4 ngày, vì chỉ có hai người đi với nhau, nên để có những bức hình chụp chung, anh chàng đã tự dựng tripod chụp bằng điện thoại và máy ảnh. Ngoài ra flycam cũng được tận dụng để chụp những bức toàn cảnh.

Những bức ảnh xuất sắc được chụp bằng flycam và tripod.

Được biết, hai người đã nghỉ ở homestay có tên Lee’s house, giá phòng dao động từ 1 triệu/đêm, tuy vậy ở đây không có bình nóng lạnh. Tuy vậy, homestay có không gian phảng phất những căn bungalow gỗ ở Mỹ, cùng view vườn cây Buôn Ma Thuột đậm nét. Từ homestay, cặp đôi di chuyển bằng xe máy tới những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Buôn Ma Thuột như: Đá voi mẹ, bảo tàng thế giới cà phê, thác Draysap - Draynur, Lak Tened, cối xay điện gió…

Homestay Lee's house.

Căn bungalow giữa vườn cây.

Các địa điểm ở Buôn Ma Thuột - Tây Nguyên hầu như đều không đông du khách và vẫn còn đậm nét hoang sơ đại ngàn. Đặc biệt, thác Draynur và đá voi mẹ là hai nơi 100% thuần thiên nhiên, khai thác du lịch ở đây chưa tác động nhiều tới cảnh vật. Theo Quý Nguyễn chia sẻ, hai địa điểm đậm chất “sống ảo” hiện đại nhất ở Buôn Ma Thuột - Tây Nguyên là Lak Tened và bảo tàng thế giới cà phê, dễ hiểu bởi đây là 2 địa điểm mới được xây dựng và có style đúng gu “sống ảo” của giới trẻ.

Thác Draynur.

Đến Buôn Ma Thuột, không thể bỏ qua những cánh đồng trồng cà phê bất tận rồi.

Đá voi mẹ.

Bảo tàng thế giới cà phê.

Những địa điểm tham quan, check-in ở Tây Nguyên và Buôn Ma Thuột khá xa nhau, dao động từ 20km - 80km hoặc hơn. Vì vậy để tham quan được hết vẻ đẹp của nơi này, du khách nên dành từ 4 ngày đến 1 tuần nghỉ dưỡng, chắc chắn ai cũng sẽ phải có cái nhìn khác về vùng đất nắng gió đại ngàn này.

Anna

Tìm kiếm:✨

  • TIPS, Quý Nguyễn, Thác Draynur, Mê ly, Đại ngàn, Buôn Ma Thuột, Homestay, Bungalow, Cà phê Buôn Ma Thuột, FLYCAM, Sống còn, ART, Từa tựa, Ngút ngàn, LEE, Bảo tàng, Cối xay, Voi, STYLE, Dân tình

Báo Tổ Quốc: Đi du lịch với người yêu mà không có ai chụp hình cho? Học ngay bí quyết 'sống còn' để có ảnh đẹp của cặp đôi này nhé! Báo Tổ Quốc: Đi du lịch với người yêu mà không có ai chụp hình cho? Học ngay bí quyết 'sống còn' để có ảnh đẹp của cặp đôi này nhé! Reviewed by Unknown on tháng 10 28, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.