Báo Tổ Quốc: Làm travel vlog kiểu rich kid Jolie Nguyễn: Thuê 'sương sương' resort đỉnh nhất Thái Lan để chụp ảnh, giá phòng đã discount mà vẫn hú hồn

Đúng là rich kid, vlog du lịch của Jolie Nguyễn cũng phải ở 1 level khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/lam-travel-vlog-kieu-rich-kid-jolie-nguyen-thue-suong-suong-resort-dinh-nhat-thai-lan-de-chup-anh-gia-phong-da-discount-ma-van-hu-hon-2019102811293275.htm

Hình như giờ làm vlog du lịch đang là trend rồi hay sao ý nhỉ? Từ du học sinh, blogger, KOLs, người nổi tiếng đều “lấn sân” sang mảng này. Mỗi người 1 phong cách, nhưng để được sang chảnh và luxury như Hoa hậu Jolie Nguyễn thì không phải nhiều. Là 1 trong những người đẹp thuộc giới rich kid đình đám của Việt Nam nên Joile Nguyễn làm travel vlog cũng khác hẳn với số đông.

Trên channel Youtube cá nhân, mới đây Jolie Nguyễn đã đăng tải vlog du lịch nghỉ dưỡng ở Sri Panwa, Phuket - là 1 trong những resort cao cấp nhất Thái Lan. Chuyến đi này ngoài ekip quay chụp, có 2 cô bạn khác đồng hành với Jolie. Được biết, Jolie đã có kỳ nghỉ hơn 2 ngày tại đây, kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và quay chụp hình "sống ảo".

Sau khi đón 2 người bạn tới, cả nhóm đã tới khu villa để check-in.

Theo lời chia sẻ của Jolie Nguyễn, căn villa ở Sri Panwa của cô và nhóm bạn có giá rơi vào khoảng 51 triệu/ đêm, nhưng Jolie đã được discount. Đây là 1 trong những villa sang chảnh nhất Thái Lan, luôn tràn ngập ảnh check-in xịn sò trên Instagram. Tới đây ngoài nghỉ dưỡng thì chắc chắn Jolie sẽ dành thời gian để chụp ảnh rồi.

Villa rộng 300 mét vuông, có 2 tầng với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 bể bơi, 1 phòng để đồ, khu vườn biệt lập trên đảo Phuket.

Mọi góc ở Sri Panwa đều có thể cho ra đời những kiểu ảnh check-in xịn sò.

Tất nhiên là không thể bỏ qua bể bơi vô cực - góc check-in hot nhất của villa này trên Instagram.

Các căn villa biệt lập của Sri Panwa đều có bể bơi riêng, nhưng với những căn villa 2 tầng như của Jolie Nguyễn thì đặc biệt hơn với 1 phòng ngủ có 3 hướng đều nhìn ra bể bơi. Khách thuê phòng được phép sử dụng flycam để quay chụp tại đây, view bể bơi phóng ra xa thì càng tuyệt vời hơn.

Ảnh @kinsey_sue.

Ảnh @ja_jang23.

Ảnh @sripanwa.

Ảnh jayclos.z.

Ảnh @coolspa.

Thử tưởng tượng xem 1 ngày thức dậy với view như thế này? Ảnh @air_chamaiporn.

Trên trang web đặt phòng Agoda, giá phòng ở Sri Panwa dao động từ 35 - 250 triệu VNĐ. Bốn tiêu chí bao gồm chất lượng phòng, vệ sinh, tiện nghi và dịch vụ đi kèm đều được chấm điểm 9.0 trở lên. Resort 5 sao nổi tiếng nhất Phuket này ngày càng đón nhiều người nổi tiếng và khách giới thượng lưu là vì thế.

Buổi tối ngày đầu ở Phuket, Jolie Nguyễn cùng nhóm bạn đi xem 1 buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống Thái Lan.

Bữa sáng sang chảnh ở bàn ăn giữa bể bơi sáng ngày thứ 2.

Một số hình ảnh luxury khác của Jolie Nguyễn trong vlog ở Sri Panwa - 1 trong những resort cao cấp nhất Thái Lan:

Anna

Tìm kiếm:✨

  • Sri Panwa, JOLIE, Jolie Nguyễn, Hú hồn, Luxury, Joile Nguyễn, Villa, Phuket, Đảo Phuket, Resort, FLYCAM, INSTAGRAM, Biệt lập, Bể bơi, Đỉnh, Nhóm bạn, Chảnh, Sò, Nghỉ dưỡng, Đặt phòng

Báo Tổ Quốc: Làm travel vlog kiểu rich kid Jolie Nguyễn: Thuê 'sương sương' resort đỉnh nhất Thái Lan để chụp ảnh, giá phòng đã discount mà vẫn hú hồn Báo Tổ Quốc: Làm travel vlog kiểu rich kid Jolie Nguyễn: Thuê 'sương sương' resort đỉnh nhất Thái Lan để chụp ảnh, giá phòng đã discount mà vẫn hú hồn Reviewed by Unknown on tháng 10 27, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.